Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên phong cách cổ điển dành cho phòng khách

Kệ tivi gỗ tự nhiên phong cách cổ điển cao cấp với những đường nét tinh tế làm tôn lên sự đẳng cấp cho không gian nội thất phòng khách là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay
Tổng hợp , đăng ngày 07-08-2018 14:38


Mẫu thiết kế kệ tivi cổ điển được làm từ gỗ tự nhiên với những thịt gỗ chắc và dày, nó có thể tiện được những đường nét họa tiết một cách dễ dàng không giống gỗ công nghiệp. Sự linh hoạt về phong cách, kiểu dáng luôn là ưu điểm của chất liệu gỗ tự nhiên.


Kệ tivi gỗ cổ điển

Kệ tivi gỗ tự nhiên cổ điển kết hợp với giá sách được bố trí trên tường một cách gọn gàng. Tủ với màu sắc gỗ, ngăn kéo ở phía trên kết hợp với kính và kệ mở để giúp cho việc lưu trữ được nhiều hơn. Thiết kế tỉ mỉ với từng đường nét, kích thước nhỏ gọn và đẹp.


Kệ tivi gỗ cổ điển

Mẫu kệ tủ tivi đẹp phong cách cổ điển sang trọng với việc kết hợp với tủ rượu khi có những lớp kính chủ đạo. Ngoài những đường nét tinh tế từ chất liệu gỗ từ đường viền, bộ khung tủ thì tủ kính giúp cho việc lưu trữ và trang trí rượu thêm bắt mắt cho phòng khách trở nên sang trọng hơn.

Kệ tivi bằng gỗ cho phòng ngủ - Điểm nhấn của cả căn phòng


Kệ tivi gỗ cổ điển

Chất liệu màu sắc gỗ tự nhiên sang trọng, kệ tivi phong cách cổ điển châu Ân kích thước lớn và cung cấp cho việc lưu trữ được nhiều hơn. Kệ kết hợp với giá sách như tạo ra một thư viện trong thiết kế nội thất phòng khách.

Tiện đây, Đồ gỗ Hưng Long cũng xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu kệ tivi bằng gỗ tự nhiên để khách hàng tham khảo.


Kệ tivi gỗ cổ điển

Kệ tivi gỗ cổ điển

Kệ tivi gỗ cổ điển

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn, thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi