Mẫu kệ gỗ trang trí đẹp và hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng khách

Bạn đang không biết trang trí phòng khách nhà mình như thế nào, hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sinh động hơn, sang trọng hơn với kệ gỗ trang trí.
Sưu tầm , đăng ngày 04-08-2018 09:51


Ngày nay, trên thị trường nội thất, có rất nhiều loại vật liệu làm nên những chiếc kệ trang trí phòng khách. Tuy nhiên với chất liệu gỗ tự nhiên, bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ mà nó đem lại cho phòng khách nhà bạn.

Tùy vào diện tích không gian phòng khách của mỗi căn hộ, bạn lựa chọn kệ gỗ trang trí cho hợp lý về kích thước và mẫu mã của kệ. Nó đóng vai trò không nhỏ trong việc trang trí nội thất phòng khách nhà bạn.


Kệ gỗ trang trí phòng khách

Những mẫu kệ dưới đây không chỉ làm cho phòng khách nhà bạn thêm đẹp mà nó còn vô cùng hữu dụng nữa. Đặc biệt, nó phù hợp với rất nhiều không gian sống khác nhau và phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nữa.

Phòng ngủ ấm cúng hơn với kệ trang trí và đèn sàn


Kệ gỗ trang trí phòng khách

Những chiếc kệ gỗ trang trí phòng khách sẽ mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và sang trọng. Các hoa văn và họa tiết từ những đường vân hay những nét điêu khắc trên kệ đều rất đa dạng và độc đáo.


Kệ gỗ trang trí phòng khách

Tivi là vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Một chiếc kệ được làm bằng gỗ tự nhiên cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn. Nội thất gỗ tự nhiên sẽ luôn mang lại cho không gian nhà bạn vẻ đẹp tự nhiên thoáng đãng và vô cùng sang trọng.


Kệ gỗ trang trí phòng khách

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi