Mẫu giá treo đồ đẹp mà đơn giản cho phòng ngủ

Một trong những không gian riêng chứa nhiều thứ đồ nho nhỏ không tên nhất có lẽ là phòng ngủ. Đây cũng là lý do vì sao các phòng ngủ thường lộn xộn, nhiều đồ đạc và ngay chính chủ thường rơi vào tình trạng không thể tìm thấy món đồ mình cần mọi khi “nó vẫn ở đây mà”. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách khắc phục những vấn đề trên đơn giản mà hiệu quả.
Tổng hợp, đăng ngày 03-07-2018 15:14

Giá treo quần áo và kệ giày

Những thiết kế tủ quần áo lộ thiên hiện nay đã không còn là điều xa lạ với giới độc thân châu Âu và Nhật Bản. Trong thiết kế này, bạn có thể tận dụng chính bức tường lửng ngăn hai không gian để gắn các móc treo sắt và kệ gỗ đỡ phía dưới chứa được nhiều đồ hơn.


Mẫu treo đồ đơn giản mà đẹp cho phòng ngủ

Giá gỗ 1 chân

Một kiểu giá treo đồ có thể ứng dụng cho nhiều không gian nhưng đặc biệt sẽ cực thích hợp cho phòng ngủ của những ai sống theo lối sống đơn giản. Với giá treo đồ vừa nhanh chóng và gọn gàng cho các loại túi du lịch, đeo chéo hay một số phụ kiện như khăn choàng, thắt lưng,… mà không cần những tủ đồ cồng kềnh và chiếm diện tích.


Mẫu treo đồ đơn giản mà đẹp cho phòng ngủ

Giá sách tối giản

Một vài tấm ván gỗ gắn trên tường có thể thay thế cho rất nhiều loại nội thất cơ bản như giá sách, giá để đồ lưu niệm hay móc treo cho một số túi đeo cơ bản. Điều bạn cần làm chỉ là chuẩn bị một số miếng ván với kích thước vừa vặn. Một màu sơn phù hợp với phòng ngủ và hãy nhìn thành quả trong bức ảnh này với những mảnh ghép đơn giản mà mang lại bước đột phá cho căn phòng.


Mẫu treo đồ đơn giản mà đẹp cho phòng ngủ

Giá gỗ thiết kế độc đáo

Đây là một trong những thiết kế điển hình cho phong cách cổ điển truyền thống pha trộn sự phóng khoáng và đôc đáo của kiến trúc hiện đại. Bạn có thể ghép những thanh ván theo bất cứ hình dạng nào bạn muốn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn kích thước ván và khoảng diện tích phù hợp để không gây chụt chội cho các phòng ngủ nhỏ.


Mẫu treo đồ đơn giản mà đẹp cho phòng ngủ

Trên đây Đồ gỗ Hưng Long giới thiệu đến các bạn những mẫu giá treo đồ độc đáo mang lại cho phòng ngủ cảm giác mới lạ. Chúng tôi hi vọng, bài viết trên giúp bạn thêm ý tưởng để phòng ngủ thêm gọn gàng hơn.

-------------------
Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0932 30 8888 - 0945 95 8888 (tư vẫn miễn phí)


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi