Mẫu cửa gỗ cho phòng ngủ sang trọng và hiện đại

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình do vậy việc ngăn tách giữa không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ của bạn bằng những mẫu cửa gỗ đẹp để có thể kết nối không gian sống với nhau là điều cần thiết.
Sưu tầm , đăng ngày 06-07-2018 10:31


Những mẫu cửa gỗ phòng ngủ có thể được thiết kế mở thông thường, mở lật, nghiêng hay có thể mở theo kiểu lùa... Tuy nhiên yếu tố rất quan trọng mà bạn nên chú ý đó là độ bền của cửa, tâm lý chung của mọi người là đều mong muốn không gian riêng của mình luôn đẹp và được bảo vệ một cách tốt nhất. Mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp và có độ bền theo thời gian chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian riêng của bạn.

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp


Cửa gỗ phòng ngủ

Cửa gỗ phòng ngủ

Cửa gỗ phòng ngủ

Chọn cửa gỗ phòng ngủ phong cách cổ điển hay hiện đại ?

Phong cách cổ điển hay hiện đại là tùy vào sở thích và cá tính riêng của mỗi người. Tùy từng đối tượng mà các nhà thiết kế đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp. Tuy nhiên thật khó để đưa ra nhận định rằng hiện nay chọn mẫu cửa phòng ngủ theo phong cách hiện đại sẽ tạo ra không gian hiện đại hơn hay là chọn theo phong cách cổ điển.


Cửa gỗ phòng ngủ

Nếu bạn là người hoài niệm và yêu thích nét đẹp truyền thống, sự cầu kỳ trong từng chi tiết thiết kế thì mẫu cửa gỗ phòng ngủ theo phong cách cổ điển sẽ phù hợp và hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của bạn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng trẻ


Cửa gỗ phòng ngủ

Đối với những người thuộc tuýp hướng ngoại, yêu cái đẹp đơn giản và sự nổi trội về mặt diện mạo của thiết kế thì cửa gỗ phòng ngủ phong cách hiện đại là sự kết hợp tuyệt vời với không gian phòng ngủ.

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888(tư vẫn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi