Mang cả thiên nhiên vào phòng tắm với nội thất gỗ tự nhiên

Thay vì nội thất bằng sứ thông thường, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ mang đến vẻ đẹp khác lạ và tinh tế cho không gian phòng tắm. Phòng tắm bằng gỗ có tính thẩm mỹ tuyệt vời, tạo nên một không gian thư giãn thanh lịch và tinh tế.
Sưu tầm , đăng ngày 14-06-2018 09:54


Cách tốt nhất để có được một cảm giác tự nhiên trong phòng tắm là sử dụng gỗ ở trạng thái nguyên thủy, hoặc là sử dụng bề mặt gỗ mà các đường vân nổi rõ. Bạn nên chú trọng những thao tác xử lý gỗ để không làm mất đi những đường vân tự nhiên của gỗ.


Nội thất phòng tắm

Xu hướng làm phòng tắm bằng chất liệu gỗ rất thịnh hành ở các nước phương Tây. Thường thì tường, sàn, bàn kê bồn rửa mặt đều được làm bằng một loại gỗ đồng nhất.


Nội thất phòng tắm

Không gian phòng tắm gợi cảm giác ấm áp, gần gũi. Đây là một ý tưởng táo bạo khi các nhà thiết kế kết hợp hai vật liệu là đá và gỗ tưởng chừng như không ăn nhập gì với nhau nhưng lại tạo ra một không gian không thể nào ấn tượng hơn.


Nội thất phòng tắm

Những tấm gỗ xẻ sẽ tạo nên vẻ khác biệt cho bất kỳ phòng tắm nào. Không gian phòng tắm nhỏ trang trí đơn giản nhưng rất cuốn hút. Gỗ được sử dụng làm chất liệu chính trong phòng tắm hoặc được sử dụng làm điểm nhấn đều tạo nên một không gian thư thái và vô cùng ấn tượng.


Nội thất phòng tắm

Khác với việc sử dụng các tấm gỗ lớn, khổ rộng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, những thanh gỗ dát mỏng được ghép lại với nhau tạo cảm giác hiện đại, khiến phòng tắm của bạn như một spa nơi lý tưởng để thư giãn.

Nếu bạn là một người yêu thích đồ gỗ nội thất nhưng vẫn còn phân vân về độ bền của gỗ thì bạn có thể thay thế chúng bằng những kiểu gạch có đường nét hoa văn và màu sắc giống gỗ. Phòng tắm của bạn vẫn độc đáo ấn tượng không kém nhưng nó không đem lại cảm giác ấm cúng gần gũi như gỗ tự nhiên.


Nội thất phòng tắm

Tham khảo một số mẫu thiết kế phòng tắm với nội thất gỗ tự nhiên:


Nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắm

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi