Mách bạn cách thiết kế bàn ăn xinh xắn cho ban công chung cư

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ chung cư và không có cho riêng mình một khoảng sân rộng rãi thì đừng vội chán nản. Bạn hoàn toàn có thể làm mới góc ban công bằng bàn ăn xinh xắn cho các bữa xế, bữa tối lãng mạn, hay không gian đọc sách thoáng đãng. Sao chúng ta không tạo một góc thư giãn xinh xắn nhỉ? Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất gỗ, Đồ gỗ Hưng Long sẽ tư vấn cho bạn cách bố trí hòa hợp nhất.
Tổng hợp, đăng ngày 14-09-2018 14:50

Với thiết kế phổ biến hiện nay, phân khúc chung cư cao cấp sẽ có diện tích ban công từ 2-6m2, trong diện tích hạn chế như vậy thì bạn nên chú ý lựa chọn đồ vật nhỏ nhắn, gọn gàng, có thể gấp lại khi không sử dụng nữa. Vật liệu, các món đồ ấy bạn có thể tìm kiếm trên web hoặc thuê thiết kế để đảm bảo tính độc nhất vô nhị.


Mách bạn cách thiết kế bàn ăn xinh xắn cho ban công chung cư

Trang trí để làm không gian thêm sống động bằng tiểu cảnh, các chậu cây, bình hoa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo để lót dưới sàn, rải sỏi, đá phần lối đi. Trong nháy mắt ban công sẽ được hô biến thành vườn xanh mini. Vậy thì trồng cây gì đây? Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn sử dụng những cây xanh đẹp, có tính lọc khí để đem lại không gian sự sảng khoái, trong lành. Hãy phối hợp các loại chậu cây, hình thù phong phú một cách tinh tế để tạp ra sự hòa hợp nhé.


Mách bạn cách thiết kế bàn ăn xinh xắn cho ban công chung cư

Sau khi bố trí tổng quan hòa hợp, bạn nên thêm vào đó những phụ kiện mini để tạo điểm nhấn. Rất đơn giản, bạn chỉ sắp xếp thêm đôi gối xinh xắn, tone màu, họa tiết độc đáo, đặt vào bàn bộ tách sứ đẹp mắt, nệm ghế, nến thơm, bình phong thủy… Trong nháy mắt khoảng không gian như bừng sáng, tươi mới hơn.


Mách bạn cách thiết kế bàn ăn xinh xắn cho ban công chung cư

Trên đây một số tư vấn nhỏ của chúng tôi, hiện nay Đồ gỗ Hưng Long cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 093 230 8888 (tư vẫn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi