Lạ mắt với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên

Nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên mang lại sự ấm áp, sang trọng cho toàn bộ không gian phòng ngủ. Gỗ tự nhiên với tính năng an toàn, không có chất hóa học, màu sắc gỗ đặc trưng cùng với giá trị sử dụng lâu dài nên góp phần tạo ra nơi thư giãn thoải mái nhất.
Sưu tầm , đăng ngày 20-09-2018 10:11


Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ nhiên đẹp với sự đồng bộ về màu sắc nâu ấm áp lan tỏa khắp phòng và mang đến sự sang trọng. Gỗ tự nhiên trước kia thường được sử dụng nhiều trong những mẫu cổ điển thì hiện nay phong cách hiện đại đang lên ngôi.


Phòng ngủ gỗ tự nhiên

Không gian phòng ngủ với nội thất bằng gỗ, giường ngủ, tủ quần áo cùng với những tủ đầu giường, bàn trang điểm nổi bật, sang trọng với những đường vân gỗ sang trọng. Màu sơn xung quanh nhã nhẵn với nét đẹp hài hòa của gỗ mang đến vẻ đẹp của phong cách Á Đông.


Phòng ngủ gỗ tự nhiên

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với phong cách tân cổ điển, màu sắc và đường nét gỗ tinh tế, khéo léo với từng điểm nhấn nhỏ sẽ mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng ngủ.


Phòng ngủ gỗ tự nhiên

Không gian phòng ngủ trở nên ấm áp và đẹp hơn với nội thất gỗ tự nhiên bằng việc lắp đặt ánh sáng một cách thông minh tạo ra những khe ánh sáng làm nổi bật giường ngủ gỗ tự nhiên.


Phòng ngủ gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên đẹp với ánh sáng bên ngoài được tô điểm thêm sự thông thoáng. Ngoài việc sử dụng nội thất gỗ thì việc bố trí thêm cây xanh, sàn gỗ cũng là một lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình.


Phòng ngủ gỗ tự nhiên

Có thể thấy rằng nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển hiện đại với những nét đồng quê mộc mạc mang âm hưởng của nền văn hóa Á Đông.


Phòng ngủ gỗ tự nhiên

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ