Kinh nghiệm chọn mẫu bàn thờ đẹp cho căn nhà của bạn

Theo phong tục Việt Nam, mỗi gia đình đều có ít nhất một bàn thờ để bày tỏ lòng tôn kính đối với tổ tiên ông bà.. Cách chọn bàn thờ như nào mới hợp phong thủy và giúp cho cả gia đình có tài lộc và sung túc bình an.
Sưu tầm , đăng ngày 17-09-2018 17:07


Chọn lựa cơ sở mua bán đáng tin cậy

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các cơ sở mua bán đồ thờ. Bạn phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đến và chọn mua để không bị ảnh hưởng bởi những lời giới thiệu của người bán hàng.

Nhu cầu sử dụng bàn thờ chủ yếu

Đa phần khi mua bàn thờ, mọi người đều phải tính toán kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng bàn thờ. Phần lớn mọi người đều chọn những mẫu bàn thờ chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian vì sợ và kiêng kị với đồ thờ cúng linh thiêng trên bàn thờ nên không muốn thay đổi bàn thờ quá nhiều.


Kinh nghiệm chọn bàn thờ

Nên chọn mua bàn thờ bằng chất liệu gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên khá bền và đẹp, màu sắc thu hút và có thể chịu được mối mọt. Chính vì vậy những mẫu bàn thờ nói riêng và các đồ nội thất nói chung được làm tự gỗ tự nhiên đều có giá trị thẩm mỹ cao và càng dùng càng thấy thích.


Kinh nghiệm chọn bàn thờ

Đồ gỗ tự nhiên sẽ giúp không gian phòng thờ có sự sang trọng hơn rất nhiều, không nên sử dụng bàn thờ bằng kim loại bởi tính lạnh không thích hợp làm bàn thờ. Các loại gỗ thường được sử dụng cho việc thiết kế tủ thờ là gỗ gụ, gỗ hương và gỗ mít....


Kinh nghiệm chọn bàn thờ

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi