Khu vực tam giác - Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh

Căn bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng hoặc làm những việc lặt vặt mà có thể được xem là trung tâm, là linh hồn của ngôi nhà. Vì tính chất quan trọng của gian bếp, gia chủ nên xem xét về quy tắc tam giác hiệu quả trong gian bếp. Tam giác hiệu quả là cách bố trí hợp lý nhất cho tủ bếp, khi thiết kế tủ bếp tuân theo quy tắc này thì việc di chuyển của người làm bếp là ít nhất.
VT, đăng ngày 23-05-2018 09:24

Một thiết kế nội thất nhà bếp hoàn hảo luôn phải đảm bảo 2 yếu tố: một là tính tiện dụng, đem lại sự thoải mái tiện nghi cho người sử dụng; hai là đảm bảo tính thẩm mỹ để nhà bếp trở nên đẹp và ấn tượng nhất. Trong đó yếu tố tính tiện dụng vẫn luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, vì vậy việc đảm bảo tam giác làm việc tiêu chuẩn là điều vô cùng cần thiết.
Tam giác làm việc là tam giác được tạo bởi bồn rửa, bếp nấu và tủ lạnh. Theo các nghiên cứu về hoạt động của các bà nội trợ trong nhà bếp thì khu vực tam giác này là khi vực được sử dụng nhiều nhất, các bà nội trợ thường xuyên đi lại giữa bếp nấu, bồn rửa, tủ lạnh, đi lại trong khu vực tam gác này, chính vì thế nên bạn cần đảm bảo không có bất cứ vật cản nào đặt trong khu vực tam giác làm việc tiêu chuẩn.
khu vực tam giác - thiết kế nội thất phòng bếp thông minh
Dù cho nhà bếp bạn thiết kế như thế nào, chiếc tủ bếp của bạn ra sao thì tam giác làm việc tiêu chuẩn này luôn cần được lưu ý đến. Nếu tam giác làm việc không được đảm bảo thì công việc nội trợ sẽ bị cản trở khá nhiều, ảnh hưởng đến các bà nội trợ khi thực hiện các công việc nhà bếp.
ten tieu de
Nhà bếp của bạn bố trí theo kiểu chữ U, chữ L hay thiết kế thành nhiều phần riêng biệt thì bồn rửa, bếp nấu, tủ lạnh vẫn tạo thành một tam giác bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, khi thiết kế nhà bếp bạn không nên quá chú trọng đến tam giác này mà mắc phải lỗi thường gặp trong phong thủy đó chính là bố trí bếp nấu và bồn rửa đối diện nhau

khu vực tam giác - thiết kế nội thất phòng bếp thông minh

Để có được một không gian nội thất nhà bếp đẹp mắt và tiện nghi thì gia đình bạn nên chú ý đến vị trí và kích thước của các thiết kế trong nhà bếp. Nếu tin tưởng Hưng Long thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế cho gia đình bạn một chiếc tủ bếp hiện đại và thuận tiện nhất trong công cuộc của các bà nội trợ.

>> Những bài viết liên quan:
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ