Giường ngủ gỗ tự nhiên – Chiều lòng giấc ngủ của bạn và cả gia đình

Đối với nhiều người, giấc ngủ rất quan trọng, bởi vậy họ luôn đề cao những yêu cầu khi lựa chọn không gian phòng để nghỉ ngơi và nội thất trong căn phòng phải đảm bảo được sự an toàn và thân thiện cho sức khỏe. Giường ngủ gỗ tự nhiên chính là một trong những nội thất quan trọng trong phòng ngủ của bạn.
Tổng hợp , đăng ngày 19-09-2018 16:46


Một trong những yếu tố quyết định đến giấc ngủ của bạn có được trọn vẹn và an giấc hay không đó là sự thoải mái và dễ chịu khi nằm trên chiếc giường ngủ của chính mình. Chính vì thế có không ít gia chủ chịu đầu tư cả thời gian và công sức để chọn lựa những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng và cá tính của người sử dụng. Đặc biệt là chất liệu giường ngủ phải đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe.


giường ngủ gỗ tự nhiên

Giường ngủ gỗ tự nhiên mang lại cảm giác an toàn và thoải mái khi nghỉ ngơi

Mang độ chắc chắn và bền bỉ cao kết hợp với những kết cấu bền vững khi được sản xuất thiết kế mang đến sự tin tưởng về độ an toàn khi dùng giúp gia chủ sẽ dễ dàng thả lỏng cơ thể và nghỉ ngơi thật thoải mái giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ. Nó giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng cho ngày mới và sự thoải mái về tinh thần để hoàn thành công việc được tốt nhất.


giường ngủ gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên sẽ giúp những mẫu thiết kế giường ngủ tăng tính sang trọng và hạn chế về những mùi khó chịu như những chất liệu khác đảm bảo cho căn phòng luôn có sự trong lành và không bị ảnh hưởng tới sức khỏe bởi những yếu tố này.


giường ngủ gỗ tự nhiên

Giường ngủ gỗ tự nhiên có khả năng tạo hương thơm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ tự nhiên có hương thơm lợi cho sức khỏe người sử dụng như gỗ Hương. Những mẫu giường ngủ được thiết kế với chất liệu gỗ Hương sẽ giúp bạn cảm nhận được không gian phòng ngủ với mùi hương dịu nhẹ mà không cần đến bất kỳ hương liệu nào.


giường ngủ gỗ tự nhiên

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi