Đồ gỗ Hưng Long đương đầu, vượt qua mọi khó khăn

Cát Vũ, đăng ngày 07-12-2021 16:35

Chúng ta đang dần bước qua những ngày cuối cùng của năm 2021, một năm trôi qua với rất nhiều khó khăn. Có thể nói 2021 là một năm khó khăn nhất từ trước đến nay. Tất cả chúng ta phải đối mặt với sự nguy hiểm của dịch bênh Covid-19, những ảnh hưởng tiêu cực của nó đến với mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội.

Đứng trước khó khăn đó, rất nhiều doanh nghiệp đã không thể trụ vững, đã phải nói lời tạm biệt với thị trường; rất nhiều tổ chức phải tạm dừng hoạt động; rất nhiều gia đình, cá nhân đối mặt với vấn đề an nguy của bản thân, sức khoẻ của người thân... vấn đề mưa kế sinh nhai bị ảnh hưởng; các cháu học sinh không thể đến trường học một cách bình thường.

Một số thông tin ngắn gọn nêu trên để thấy được tất cả chúng ta đã phải trải qua một năm khó khăn như thế nào...

Nhìn nhận lại một năm qua của Đồ gỗ Hưng Long, chúng tôi không ngoài guồng quay chung của cả xã hội, bị những tác động tiêu cực của dịch bệnh khiến cho công việc bị đình trệ, nhiều dự án dở dang không thể thực hiện được; công ty chúng tôi cũng gặp vô vàn khó khăn, nhiều lúc tưởng chừng như không thể tiếp tục.

Tuy nhiên, cùng với sự cố gắng, nỗ lực, tìm mọi phương cách của lãnh đạo công ty; sự sẻ chia khó khăn, đoàn kết của nhân viên trong công ty; sự ủng hộ trong suốt một thời gian dài của khách hàng và các đối tác thân thiết... Và đến thời điểm này mặc dù vẫn còn ngổn ngang những khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng trụ vững trên thị trường.

Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến Đồ gỗ Hưng Long mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng, các đối tác thân thiết và đặc biệt sự tạo điều kiện của các cơ quan chức năng liên quan. Để công ty chúng tôi có thể duy trì vận hành ổn định, tiếp tục tạo công ăn việc làm cho người lao động, cũng như đóng góp phần nào nhỏ bé vì sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

Đồ gỗ Hưng Long kính chúc quý khách hàng, đối tác và gia đình một năm mới Sức khoẻ dồi dào - An khang - Thịnh vượng!

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi