Điểm khác biệt giữa nội thất văn phòng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Nội thất gỗ tự nhiên nói chung, nội thất văn phòng gỗ tự nhiên nói riêng là những sản phẩm nội thất sử dụng chất liệu truyền thống và luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng. Còn đối với nội thất văn phòng được tạo nên từ gỗ công nghiệp, tuy nó ra đời sau nhưng sản phẩm nội thất được làm từ chúng nhanh chóng chiếm ưu thế trên thị trường.
Sưu tầm , đăng ngày 08-06-2018 09:36


Đồ gỗ Hưng Long sẽ đưa ra một số điểm khác biệt giữa nội thất văn phòng bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để các nhà kinh doanh có lựa chọn đúng đắn trong việc đầu tư nội thất đối với văn phòng của mình.

Độ bền sản phẩm

Các đồ gỗ nội thất văn phòng được tạo nên từ gỗ tự nhiên bao giờ cũng bền hơn từ gỗ công nghiệp. Tuy nhiên nó chỉ có độ bền với thời gian khi chúng được xử lý cẩn thận. Công đoạn chế tạo gỗ tự nhiên rất phức tạp và tốn thười gian nên ngày nay nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ thiếu uy tín đã cắt lược công đoạn dẫn đến các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ tự nhiên chưa chắc đã tốt, chúng dễ bị cong vênh, ẩm mốc và mối mọt.


Nội thất văn phòng

Đối với gỗ công nghiệp, với dây chuyền sản xuất hiện đại, khả năng chống thấm, chầy xước, chống mối mọt rất cao. Đặc biệt với các sản phẩm nội thất văn phòng được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt laminate, melamine thì dù có độ ẩm không khí cao thì cũng không xảy ra tình trạng ẩm mốc, mối mọt. 


Nội thất văn phòng

Tính thẩm mỹ

Một điều đương nhiên là sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp vô cùng sang trọng, bí ẩn và dẳng cấp mà các chất liệu khác không thể đem lại được. Tuy nhiên ngành gỗ công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của những vật liệu thông minh. Loại gỗ công nghiệp với bề mặt phủ veneer cũng mang vẻ đẹp và sở hữu những đường vân gỗ sinh động không thua kém gì gỗ tự nhiên và nó được coi là sự thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên nhưng tiết kiệm chi phí.


Nội thất văn phòng

Giá thành sản phẩm

Gỗ tự nhiên là chất liệu quý, đồ nội thất văn phòng được làm từ gỗ tự nhiên đương nhiên có giá bán đắt hơn nhiều so với nội thất bằng gỗ công nghiệp, chưa nói tới quy trình xử lý và sản xuất nội thất từ gỗ tự nhiên cũng rất phức tạp, tốn thời gian và công sức.

Thiết kế phòng họp sang trọng và ấm cúng với nội thất gỗ tự nhiên


Nội thất văn phòng

Đến với Đồ gỗ Hưng Long, bạn sẽ ấn tượng với sự thoáng đãng, sự kết hợp hài hòa giữa nội thất chính phụ và trang trí đơn giản. Chúng tôi luôn tự hào về niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0126 906 8888 (tư vấn miễn phí)
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi