Điểm danh 5 bộ bàn ăn 8 ghế bằng gỗ tự nhiên hiện đại và sang trọng

Bạn đang tìm kiếm bàn ăn đẹp dành cho gia đình đông thành viên? Bộ sưu tập bàn ăn 8 ghế ngồi dưới đây chắc chắc sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho gia đình chủa mình. Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên 8 ghế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Tổng hợp , đăng ngày 31-08-2018 11:41


Mẫu bàn ăn 8 ghế có sức chứa cho cả một bữa tiệc gia đình đông người vào những dịp đặc biệt tụ họp quây quần bên nhau. Bàn ăn được thiết kế bằng những đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ tạo cảm giác vững chãi cho người ngồi.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Từ màu sắc cho đến chất liệu, bộ bàn ăn 8 ghế đậm nét truyền thống, lối thiết kế bàn ăn gỗ hình chữ nhật cùng với màu nâu trầm tự nhiên của gỗ giúp bàn có một ví trí nhất định trong các thiết kế phòng ăn phong cách cổ điển.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Mẫu bàn ăn tân cổ điển với những đường nét chạm khắc tỉ mỉ góp phần thể hiện đẳng cấp và vị thế cho chủ nhà, màu nâu đổ đặc trưng của gỗ được giữ nguyên càng tạo thêm nét quý phái và sang trọng cho những ai sở hữu bộ bàn ghế ăn độc đáo và sang trọng này.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Chiếc bàn ăn mở rộng không chỉ có sức chứa 8 người mà mỗi khi gia đình tụ họp, quây quần có thể mở tiệc chiêu đãi bạn bè, nó có sức khứa khoảng 15 vị khách. Ngoài ghế gỗ thông thường bạn cũng có thể kết hợp bàn với ghế ăn bọc nệm để tạo thêm sức hút cho không gian chung.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Nếu gia đình bạn đông thành viên và muốn sử dụng bàn ăn gỗ trong gia đình thì cách trang trí bàn cũng không cần quá cầu kỳ bởi chính màu sắc của gỗ đã là “vũ khí lợi hai” trong nghệ thuật thiết kế nội thất phòng ăn.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Thông thường, người ta sẽ cho rằng bàn ăn lớn chỉ thích hợp với diện tích phòng ăn rộng rãi nhưng với chiếc bàn chữ nhật thấp kết hợp với ghế gỗ dài bạn vẫn thoải mái mời bạn bè về nhà tham gia vào bữa tiệc của gia đình bạn mà không pahir lo vấn đề chỗ ngồi.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi