Đẹp bất ngờ với lam gỗ trang trí phòng khách

Lam gỗ ngăn chia các không gian chức năng và có tác dụng trang trí giúp ngôi nhà bạn thêm thoáng mát và uyển chuyển. Lam gỗ được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nội thất hiện nay
Tổng hợp , đăng ngày 13-07-2018 10:32


Sử dụng lam gỗ - vách ngăn trang trí

Có thể sử dụng lam gỗ là những vách ngăn gỗ hoa văn, các kệ phân chia không gian vừa có tác dụng trang trí lại vừa là chỗ lưu trữ hoặc sáng tạo nên làm trang trí và ngăn cách không gian bằng những thanh gỗ đặt song song với nhau. Ngoài tác dụng trang trí hay ngăn chia các không gian chức năng, lam hộp gỗ còn giúp phòng khách thêm thoáng mát và uyển chuyển.


Lam gỗ phòng khách

Không gian tạo ra giữa các hoa văn trang trí trông mộc mạc nhưng lại có nét cuốn hút riêng. Những hoa văn trang trí kết hợp với đường vân gỗ tự nhiên làm tăng thêm vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà bạn.


Lam gỗ phòng khách

Sử dụng hệ lam gỗ là một giải pháp hữu hiệu để vừa đảm bảo ánh sáng, vừa đảm bảo sự thông thoáng luôn ngập tràn trong các gian phòng đặc biệt là phòng khách. Sự kết hợp hài hòa giữa màu của lam hộp gỗ cùng màu của nội thất đủ để tạo nên sự kết nối liền mạch về màu sắc giúp không gian sống trở nên đẹp hơn.

Cập nhật 4 xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018


Lam gỗ phòng khách

Hãy lắp đặt thêm hệ lam gỗ cho bức vách thêm sinh động hơn. Sự hiện diện của chất liệu này mang đến vẻ sang trọng cho không gian sống. Dưới đây là một số mẫu lam gỗ đẹp, hãy tham khảo và trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng hơn.


Lam gỗ phòng khách

Lam gỗ phòng khách

Lam gỗ phòng khách

Lam gỗ phòng khách

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi