Các mẫu sập trúc ấn tượng cho không gian phòng khách

Sập là một sản phẩm nội thất được khá nhiều gia đình truyền thống ưu tiên lựa chọn. Sập thường được đặt trong phòng khách, phòng thờ,… để gia chủ tiếp khách hoặc để cho khách nghỉ ngơi. Một chiếc sập đẹp sẽ giúp không gian nhà trở nên ấn tượng, sang trọng và ý nghĩa hơn. Trong số nhiều mẫu sập thì sập trúc được khá nhiều người lựa chọn. Hôm nay, Đồ gỗ Hưng Long xin gửi tới quý khách hàng những mẫu sập trúc cổ kính, ấn tượng cho không gian phòng khách, mời quý vị tham khảo!
Tổng hợp, đăng ngày 20-09-2018 09:46

Bên cạnh sập khảm ốc, sập sen vịt, sập mai điểu, sập 3 bông, sập ngũ phúc,… kiểu sập trúc khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi kiểu dáng đẹp, sang trọng, góp phần làm đẹp cho không gian nhà. Dưới đây là các mẫu sập trúc cổ kính, ấn tượng cho không gian phòng khách, mời các bạn tham khảo!


Các mẫu sập trúc ấn tượng cho không gian phòng khách

Mẫu sập trúc mành là một trong những mẫu sập cổ xưa cho ông cha ta thường dùng để làm trang trí không gian nhà đồng thời để ngồi nghỉ hoặc tiếp khách.


Các mẫu sập trúc ấn tượng cho không gian phòng khách

Từ thời xưa, cây trúc đã được nhiều người nhắc đến như một loại cây tượng trưng cho tính ngay thẳng, chính trức, bậc trượng phu nên cây trúc là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để các nghệ nhân đục, chạm trên sập. Hình ảnh cây trúc chạm, đục trên chiếc sập thể hiện sự bất khuất, kiên cường của người Việt.


Các mẫu sập trúc ấn tượng cho không gian phòng khách

Đây là một trong số những mẫu sập được đánh giá là hoành tráng, công phu bởi có sự kết hợp của nhiều họa tiết trong sập ngũ phúc, sập trúc nho,… mẫu sập được nhiều nhà quý tộc gia ưa chuộng.

Quý khách hàng cần tư cấn các mẫu sập gụ, trường kỷ đep cho phòng thờ nhà mình hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp,… sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất.


------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vẫn-thiết kế miễn phí)


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ