Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách và bếp thông nhau

Với những căn nhà có diện tích lớn thì có thể tách riêng phòng bếp và phòng khách là 2 không gian độc lập. Tuy nhiên, với những căn nhà có diện tích vừa phải thì kết hợp phòng khách và phòng bếp liền nhau là một ý tưởng giúp tiết kiệm diện tích của căn nhà trong khi vẫn có một không gian lớn cho cả căn nhà.
VT, đăng ngày 18-05-2018 09:16

1. Càng đơn giản càng tốt

Với những mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách và bếp chung nhau, bạn nên chú trọng sự hài hòa, tạo nên không gian hiện đại và một tổng thể thống nhất, tránh sử dụng các chi tiết trang trí rườm rà gây rối mắt.


ten tieu de

2. Tạo vách ngăn xuyên thấu hoặc trong suốt

Để kiểm soát mùi thức ăn không bay ra không gian phòng khách, bạn có thể sử dụng một số biện pháp khống chế như: máy hút mùi, tạo ô thoáng, hoặc sử dụng vách ngăn bằng kính để ngăn tách không gian. Vách ngăn bằng gỗ thoáng lỗ được sử dụng phổ biến bởi nó mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo không gian sống của bạn thoáng và rộng.

ten tieu de

3. Thiết kế bếp dạng đảo

Thêm một bí quyết thiết kế nội thất cho phòng khách và bếp chung một không gian bạn nên biết đó chính là sử dụng đảo bếp. Đảo bếp không chỉ là nơi bạn chế biến và bày biện thức ăn sau khi xào nấu rất tiện dụng mà đây còn có chức năng ngăn chia không gian cực hữu ích.


ten tieu de

4. Đồng bộ nội thất

Mặc dù có sự phân chia “ảo” giữa khu vực bếp núc hay ăn uống với phòng khách song các nội thất kê bên trong cần được đồng bộ. Như vậy sẽ không tạo cảm giác không gian bị vụn vặt.

Vậy nên, hãy chọn cùng một loại chất liệu, tốt nhất là gỗ, với phong cách chế tác cơ bản dễ dàng mang lại cho bạn những đồ thội thất có kiểu dáng phong phú.


ten tieu de

Trên đây là 4 bí quyết cơ bản để thiết kế nội thất phòng khách và bếp giúp không gian thêm thoáng và rộng mà không mất đi tính thẩm mỹ trong không gian nhà bạn. Nếu căn hộ của bạn có diện tích vừa phải hoặc không rộng, hãy áp dụng ngay những thủ thuật mà chúng tôi giới thiệu ở trên để có không gian sống tiện nghi hơn. Để nhận thêm thông tin hoặc mong muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0126 906 8888 hoặc truy cập website: http://dogohunglong.vn/


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ