Bàn thờ làm chất liệu gì và mặt gỗ như thế nào để gia đình may mắn và bình an

Đối với nội thất phòng thờ, gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, lựa chọn sai sẽ ảnh hưởng tới tài vận và may mắn của gia chủ.
Sưu tầm , đăng ngày 20-09-2018 16:47


Loại gỗ nên dùng để làm bàn thờ ?

Bàn thờ được coi là nơi kết nối tâm linh giữa thế giới vô hình với người trần, giữa tổ tiên với con cháu và luôn được đặt ở nơi trang nghiêm nhất trong nhà. Vì thế, chất liệu làm bàn thờ từ xưa đã được lựa chọn hết sức cẩn thận, phải chọn đúng loại gỗ đáp ứng như cầu là gỗ quý, thơm, bền chắc và dùng được lâu dài.


Thiết kế nội thất phòng thờ

Chọn gỗ làm bàn thờ không mọt và cần phải thơm

Việc phân biệt gỗ đóng bàn thờ rất khó bởi khi làm ra thành phẩm được sơn cẩn thận thì ngay cả người thợ cũng khó phân biệt được. Vì thế, tốt nhất nên đặt làm bàn thờ tại những cơ sở có uy tín và chuyên về nội thất gỗ tự nhiên.


Thiết kế nội thất phòng thờ

Nên chọn và kiểm tra gỗ từ mộc trước rồi mới đặt hàng, tránh mua phải gỗ bị mọt, rác, sâu... Loại sơn dùng để sơn bàn thờ cũng cần lựa chọn loại tốt nhất. Một bàn thờ đúng chuẩn cần tuân thủ những quy định về thờ cúng để không gian thờ cúng luôn trang nghiêm và có giá trị thẩm mỹ văn hóa nghệ thuật đồng thời thể hiện niềm tự hào của con cháu với tổ tiên.


Thiết kế nội thất phòng thờ

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ