5 thiết kế tủ lưu trữ giúp bạn chứa cả thế giới đồ vật cho phòng bếp của bạn luôn gọn gàng

Một số đồ gỗ nội thất có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho cả không gian nếu bạn dùng nó đúng cách. Thiết kế tủ lưu trữ giúp cho phòng bếp nhà bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp.
Sưu tầm , đăng ngày 13-06-2018 16:37


Phòng bếp là nơi lưu trữ rất nhiều đồ hộp, chai lọ và các gia vị phục vụ sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ nữa thì quả là một nỗi ám ảnh với đống chai lọ lỉnh kỉnh đó. Những mẫu thiết kế tủ lưu trữ cơ lỡn với chức năng và nhiệm vụ lưu trữ đồ hộp sẽ là giải pháp hoàn hảo cho phòng bếp nhà bạn.


Tủ lưu trữ phòng bếp

Với một góc nhà bếp đủ rộng để đặt tủ thì bạn nên tận dụng nó. Một chút khéo léo trong việc sắp xếp các đồ hộp là bạn đã sở hữu một không gian lưu trữ hoàn hảo rồi.


Tủ lưu trữ phòng bếp

Cứ thử tượng tượng khi cả đống chai lọ, hộp túi đựng thức ăn này mà nằm trên mặt bàn bếp thì nó sẽ kinh khủng đến mức nào. Bạn bước chân vào bếp nhìn thấy đống lộn nhộn đó liệu bạn có còn muốn nấu cho gia đình một bữa ăn ngon nữa hay không ?


Tủ lưu trữ phòng bếp

Tuy nhiên nhờ có tủ cỡ lớn lưu trữ thì vấn đề đã được giải quyết dứt điểm rồi. Chỉ cần kéo nhẹ tay cầm là đồ dùng hiện ngay trước mắt bạn và chỉ cần lấy và sử dụng thôi. Việc cất gọn những đồ dùng này sẽ trở thành thói quen ngay thôi và căn bếp nhà bạn sẽ ngày càng sạch sẽ và ấm cúng hơn.


Tủ lưu trữ phòng bếp

Nếu tủ được tích hợp ngay dưới bàn bếp thì còn tuyệt vời hơn nữa. Với chức năng kéo và trượt ra thì những kệ lưu trữ trong tủ này sẽ giúp ích và tiết kiệm thời gian lấy đồ cho bạn.

Top 3 mẫu tủ bếp tiện dụng nhất hiện nay


Tủ lưu trữ phòng bếp

Mẫu tủ lưu trữ có giá có kệ và chia ngăn khoa học chính là điểm mạnh của nó. Khi đặt chúng trong phòng bếp, bạn sẽ có cảm nhận như mình đang sở hưu một quầy bar mini thật sự vậy.


Tủ lưu trữ phòng bếp

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888(tư vẫn miễn phí)
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi