5 lý do khiến bạn ưu tiên sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của bạn

Ván sàn gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nhiều lý do khác nhau. Đồ gỗ Hưng Long sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về ván sàn gỗ tự nhiên khiến bạn luôn ưu tiên lựa chọn gỗ tự nhiên cho sàn nhà bạn.
Tổng hợp , đăng ngày 23-08-2018 16:00


Ván sàn gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe

Sàn gỗ tự nhiên đảm bảo nhiệt độ của nền nhà không quá lạnh. Buổi tối khi đi lại trong nhà với lót nền bằng gỗ luôn cảm thấy ấm lòng bàn chân. Theo bác sĩ, ván sàn gỗ sẽ tốt cho sức khỏe của người dùng so với các loại nền gạch. Vì thế, những người có kinh tế khá giả thường ưu tiên sử dụng loại sàn gỗ tự nhiên này.


Sàn gỗ tự nhiên

Ván sàn gỗ tự nhiên rất đẹp và sang trọng

Chắc chắn, khi bạn bước vào căn nhà lót nền bằng gỗ tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà đó đẳng cấp hơn rất nhiều so với căn nhà lót gạch thông thường. Nếu kết hợp với ốp tường và trần nhà bằng gỗ thì không gian phòng khách hay phòng ngủ nhà bạn sẽ càng trở nên cao cấp hơn.


Sàn gỗ tự nhiên

Ván sàn gỗ tự nhiên bền

So với gỗ công nghiệp hay các chất liệu lót sàn khác, gỗ tự nhiên có độ bền vượt trội hơn hẳn. Nó không làm ảnh hưởng đến chất lượng của ván. Sàn gỗ tự nhiên có thể sử dụng hàng chục năm vẫn rất bền đẹp bởi bề mặt đã được xử lý bằng tia UV giúp ván rất bền trước tác động của môi trường.


Sàn gỗ tự nhiên

Ván sàn gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường

Màu gỗ tự nhiên hài hòa, thân thiện với môi trường. Thường các nhà thiết kế hay các kiến trúc sư hay ưu tiên sử dụng lót sàn bằng gỗ bởi màu sắc hài hòa, đa dạng, gần gũi với thiên nhiên và dễ phối màu.

Cảm giác tươi mát trong ngày hè oi bức với sàn gỗ tự nhiên


Sàn gỗ tự nhiên

Ván sàn gỗ dễ thi công và thay mới

Khi thi công rất ít bụi so với lót nền bằng gạch hoặc đá. Đặc biệt nếu bạn sử dụng nền gạch mà bị vỡ bạn mới thấy được giá trị thực sự của nền gỗ.


Sàn gỗ tự nhiên

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi