3 món đồ gỗ nội thất mà phòng ngủ của bạn nhất định phải có

Gỗ là vật liệu không thể tách rời không gian sống của gia đình bạn, nó mang lại cho không gian sống sự sang trọng và đẳng cấp. Chính vì thế mà phòng ngủ của bạn không thể thiếu đi 3 món đồ nội thất dưới đây.
Sưu tầm , đăng ngày 06-06-2018 11:11


Giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên

Giường ngủ là vật dụng đầu tiên phải nhắc tới trong căn phòng của bạn, phòng ngủ không thể thiếu đi sự có mặt của nó. Giường làm từ gỗ tự nhiên mang lại cho bạn cảm giác chắc chắn, một giấc ngủ êm ái và thoải mái nhất


Nội thất phòng ngủ

Hiện nay, giường ngủ được làm từ gỗ tự nhiên rất đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng... Tuy nhiên, xu hướng sử dụng giường thiết kế hình hộp đang càng ngày càng phổ biến bởi thiết kế hiện đại và chắc chắn, phù hợp với không gian của nhiều căn phòng

Phòng ngủ với nội thất gỗ tự nhiên cho bạn một giấc ngủ vàng

Tủ quần áo gỗ


Nội thất phòng ngủ

Cũng không kém phần quan trọng, tủ quần áo cũng là một vật không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ. Tùy thuộc vào không gian, diện tích phòng ngủ mà lựa chọn những mẫu thiết kế cho phù hợp. Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên gọn gàng, sang trọng hơn khi có thêm chiếc tủ quần áo với thiết kế độc đáo và hợp với gian phòng của bạn.

Tap gỗ

Nói tới đồ gỗ nội thất phòng ngủ không thể không nhắc tới những chiếc tap đầu giường. Tương tự giường và tủ quần áo, tap cũng được làm từ gỗ tự nhiên, nó có nhiều kiểu thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vô cùng phong phú của bạn.


Nội thất phòng ngủ

Chọn tap cũng cần phải chú ý tới màu sắc, kích cỡ của chúng, tránh chọn những chiếc tap lệch màu với giường để không phá vỡ bố cục của cả căn phòng.

Đến với Đồ gỗ Hưng Long, bạn sẽ ấn tượng với sự thoáng đãng, sự kết hợp hài hòa giữa nội thất chính phụ và trang trí đơn giản. Chúng tôi luôn tự hào về niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi