Xu hướng đồ gỗ nội thất thấp sàn cho phòng ngủ ấm cúng

Hiện nay, xu hướng nằm bệt hoặc nằm giường bệt đang rất phổ biến. Không chỉ giúp không gian phòng ngủ thêm ấn tượng mà nó còn đem lại những trải nghiệm thú vị.
Sưu tầm , đăng ngày 08-06-2018 14:57


Xu hướng chọn đồ gỗ nội thất phòng ngủ thấp sàn ngày càng được ưa chuộng là do độ cao của các sản phẩm nội thất thấp hơn, sát xuống sàn nhà sẽ tạo nên phong cách đơn giản, hiện đại cho căn phòng.

Đặc điểm thiết kế đồ gỗ nội thất phòng ngủ thấp sàn

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ với phong cách này thường sử dụng những chiếc giường không chân hoặc chân thấp, khung giường sẽ được cắt giảm, ngoài ra hầu hết các nội thất khác trong phòng ngủ cũng được đồng bộ và hạ thấp xuống mặt sàn.


Nội thất phòng ngủ

Thay vì sử dụng những bộ bàn ghế như những phong cách thiết kế phòng ngủ khác, những chiếc tủ kệ không có chân, thiết kế đơn giản hay các loại gối lười, gối tựa sẽ được lựa chọn và đặt ngay trên sàn gỗ hoặc thảm phòng ngủ để tạo ra khu vực nghỉ ngơi thư giãn.


Nội thất phòng ngủ

Đặc biệt khi thiết kế phòng ngủ theo kiểu này, cần phải lưu ý lựa chọn gam màu sao cho phù hợp. Gam màu chỉ đạo thường được lựa chọn là màu nền, màu tạo ấn tượng và màu tạo điểm nhấn. Đơn giản vừa là ưu điển nhưng nếu không cẩn thận trong cách thiết kế thì nó có thể biến thành nhược điểm của phong cách này

3 món đồ gỗ nội thất mà phòng ngủ của bạn nhất định phải có


Nội thất phòng ngủ

Để tránh gây sự nhàm chán, cần chú trọng đến sự sáng tạo trong cách bài trí, phối hợp màu sắc cũng như hệ thống ánh sáng để mang lại sự sang trọng hài hòa cho căn phòng.

Xu hướng lựa chọn đồ gỗ nội thất phòng ngủ thấp sàn đặc biệt thích hợp với sở thích của người Việt Nam, thích sống gần gũi, thân mật và thuận tiện cho các không gian sống chật chội của các gia đình ở đô thị hiện nay.


Nội thất phòng ngủ

Đến với Đồ gỗ Hưng Long, bạn sẽ ấn tượng với sự thoáng đãng, sự kết hợp hài hòa giữa nội thất chính phụ và trang trí đơn giản. Chúng tôi luôn tự hào về niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888(tư vẫn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ