Tủ rượu bằng gỗ khẳng định sự sang trọng và hiện đại

Những chiếc tủ rượu bằng gỗ không chỉ bắt mắt mà còn rất sáng tạo sẽ mang lại cho căn nhà của bạn sự đẳng cấp và sang trọng.
Tổng hợp , đăng ngày 28-05-2018 16:20

Không chỉ đóng vai trò lưu trữ và trưng bày như những chiếc tủ đựng rượu, những thiết kế này còn như vật trang trí giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng. Tủ rượu bằng gỗ với nhiều mẫu mã khác nhau luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, bởi vì những tính năng vượt trội so với chất liệu khác như kính hay kim loại có thể han gỉ, hay vỡ. Nhưng với gỗ thì chỉ cần một lớp sơn mỏng đã có thể chống ẩm mốc, mối mọt. Gỗ có thời gian sử dụng lâu có thể lên đến cả chục năm nếu bảo quản tốt.

Đồ gỗ nội thất

Mẫu tủ rượu âm tường không những giúp tiết kiệm diện tích không gian phòng khách mà còn làm cho phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại hơn, tiện nghi hơn.

>>> 4 xu hướng thiết kế nội thất "thống trị" năm 2018

Các mẫu tủ rượu bằng gỗ rất đa dạng như tủ gắn tưởng, tủ rượu âm tường, tủ rượu kết hợp làm vách ngăn, tủ rượu kết hợp làm bàn bếp,… mỗi mẫu tủ đều có tiện nghi và tính năng riêng mang lại thoái mái cho người dùng


Đồ gỗ nội thất

Căn phòng trở nên sang trọng và mang nhiều nét cổ điển hơn bởi lẽ màu sắc của vân gỗ luôn toát lên những nét hoài niệm. Gỗ luôn dễ cho việc gọt đẽo và sắp xếp vì thế sẽ có những ngăn cất giữ đầy ngẫu hứng, cách sắp xếp những chai rượu sẽ tạo nên những hình ảnh, những bức tranh khác nhau trong không gian nhà bạn.

Đồ gỗ nội thất

Đồ gỗ Hưng Long luôn đồng hành cùng khách hàng thực hiện hóa những ý tưởng để khách hàng có được những mẫu thiết kế đẹp mắt và giá cả cạnh tranh nhất.
---------------
Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình- Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

 

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ