Tủ giày gỗ hiện đại cho ngôi nhà bạn luôn gọn gàng

Không chỉ đơn thuần là nơi nâng niu giày dép mà còn góp phần trang trí nội thất cho ngôi nhà bạn thêm hoàn hảo. Chính vì vậy mà những mẫu tủ giày dép độc đáo và sang trọng không ngừng được đưa ra phục vụ nhu cầu của người dùng.
Đồ gỗ Hưng Long , đăng ngày 16-05-2018 10:40


Trước đây bạn từng thấy những mẫu tủ giày bằng gỗ hoặc nhựa với hình dáng và màu sắc rất đơn giản nhưng mẫu thiết kế tủ giày hiện đại thì hoàn toàn khác. Nó được chăm chút về kiểu dáng và có nét thẩm mỹ cao hơn, tuy nhiên những mẫu thiết kế vẫn được ưu tiên sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên.

Nội thất phòng khách

Mẫu thiết kế tủ giày với đường vân gỗ rõ nét, tủ giày có nhiều ngăn, và trên kệ có thể trang trí bằng những bình xứ hay để nón bảo hiểm làm kệ giày không quá đơn điệu.

Nội thất phòng khách

Một mẫu thiết kế mới lạ nữa là sự kết hợp giữa màu gỗ và màu trắng tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà, kệ giày không chỉ để giày mà còn để trang trí phòng khách bằng những chậu cây mini hay những bình hoa bằng sứ. Với kệ giày trên, bạn có thể để những chiếc vợt hay gậy chơi golf... rất tiện lợi.

Nội thất phòng khách

Vẫn là kiểu thiết kế vân gỗ kết hợp với màu trắng làm nên sự sang trọng nên nhỏ gon hơn dành cho những ngôi nhà có diện tích cửa ra vào hẹp, không tốn quá nhiều diện tích mà mang lại sự gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà.
>>> Thiết kế phòng khách sang trọng hiện đại nhất

Nội thất phòng khách

Kệ giày mang tính cổ điển truyền thống với nét nguyên sơ làm từ gỗ tự nhiên không bao giờ lỗi thời, nó vẫn luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo trong mắt các bà vợ
Quý khách hàng vui lòng truy cập website http://dogohunglong.vn hoặc liên hệ hotline 0945 95 8888 - 0932 30 8888. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng khi tới với Đồ gỗ Hưng Long.
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ