Lựa chọn bàn ghế phòng khách hợp với phong thủy

Phong thủy nhà ở là một trong những phần không thể thiếu với ngôi nhà của bạn, chính vì thế hôm nay Đồ gỗ Hưng Long xin được chia sẻ chút kinh nghiệm về cách lựa chọn bàn ghế phòng khách phù hợp với căn phòng mang lại sinh khí tài lọc cho gia đình.
Tổng hợp, đăng ngày 24-03-2015 09:32

Diện tích của phòng khách:

Thường những bộ bàn ghế nội thất phòng khách đều chiếm gần hết không gian phòng khách nhà bạn, vì vậy việc đầu tiên cần phải làm là bạn nên đánh giá về diện tích của phòng khách nhà bạn lớn hay nhỏ để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bộ bàn ghế phù hợp với không gian của mình.

Bàn ghế phòng khách cao cấp

Lựa chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp:

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm về bàn ghế phòng khách khá đa dạng cả về chất liệu và kiểu dáng cho người sử dụng dễ lựa chọn: với những bộ bàn ghế sofa hiện đại đồ sộ hay những bộ bàn ghế được làm bằng vải, bằng da luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những căn phòng mang tính hiện đại và sang trọng thời nay.

Bạn cần hết sức chú ý đến những phòng khách có diện tích lớn rộng, trần nhà thấp thì bạn không nên lựa chọn những bộ bàn ghế quá cao và to nó sẽ làm cho ác cảm và tù túng, ức chế.

Những bộ bàn ghế của phòng khách được làm với chất liệu gỗ, có kiểu dáng khá đơn giàn phù hợp với những phòng khách mang phong cách nhẹ nhàng và đầy sự tiết chế khá chủ đạo.

Sắp xếp trang trí nội thất phòng khách

Sắp xếp bàn ghế phòng khách sao cho hợp phong thủy:

Khi sắp xếp bàn ghế không được hợp lý sẽ tạo ra cảm giác bất lợi cho gia chủ, luôn gây cảm giác thiếu tự tin và sợ hãi với khách, đặc biệt khi những người khách đó là đối tác làm ăn của bạn. Nó giống như bàn làm việc cần phải được ở vị trí tốt nhất, đem lại sựa tài lộc, may mắn thịnh vượng cho gia đình của mình. Hướng của việc sắp xếp bàn ghế nên đặt ở gần cửa ra vào để đón sinh khí tài lộc, không nên chắc cửa ra vào vì nó sẽ làm chặn sinh khí từ bên ngoài hơn nữa nó cũng khá vướng mắt khi bước vào phòng khách của nhà bạn. Vị trí ngồi của chủ nhà nên đặt có hướng nhìn ra cửa và quay lừng vào tường để tạo ra cảm giác vững chãi và thân thiện, cởi mở, nồng nhiệt chào đón khách. Kê thêm chậu cây cảnh nhỏ hoặc lo hoa tươi để tạo cho không gian phòng khách của bạn thêm sinh động, gần gũi với thiên nhiên.

Cuối cùng thì Đồ gỗ Hưng Long xin chúc bạn có được sựa lựa chọn bàn ghế tốt nhất cho không gian nội thất phòng khách của mình. 

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
  Tel:    84-024-35.634.889

  Điện thoại: 093.230.8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ