Phong thủy

Câu chuyện về phong thủy của bếp ăn
Câu chuyện về phong thủy của bếp ăn
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 25-12-2014 13:24
Theo quan niệm phương Đông, hướng đặt bếp là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi tiến hành xây dựng. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng Đông Bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, kế đến là hướng Nam và hướng Tây, còn lại các hướng khác đều không tốt. Căn cứ này dựa trên các yếu tố về phong thủy như gió, nước và ánh sáng để bố trí sao cho quá trình nấu ăn ít bị ảnh hưởng nhất bởi các yếu tố bên ngoài như gió, bụi, ánh nắng đồng thời đảm bảo chất lượng thức ăn cho gia đình.
Xem chi tiết
Phong thủy mách bạn cách chọn nội thất
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 22-12-2014 21:59
Thông thường, khi đi mua đồ nội thất, bạn thường quan tâm đến mẫu mã, chất lượng, giá cả mà quên đi một yếu tố cũng vô cùng quan trọng là phong thủy. Để cầu tài cầu lộc cho cả nhà, bạn cần chú ý đến yếu tố này hơn với những lưu ý sau.
Xem chi tiết
Văn phòng bố trí theo phong thủy tăng tài lộc
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 20-12-2014 16:19
Trên cơ sở âm dương - ngũ hành - hình thế của phong thủy, văn phòng làm việc cũng có những bài trí tương tự với nhà ở. Nhưng do sự giao tiếp phức tạp hơn, máy móc thiết bị văn phòng tỏa nhiệt và gây nhiễu loạn trường khí nhiều hơn nên phong thủy văn phòng cũng cần một số các điều chỉnh thích hợp.
Xem chi tiết
Tưng bừng trang trí chào đón giáng sinh
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 04-12-2014 10:05
Mới đầu tháng 12, nhưng ,không khí chuẩn bị đón giáng sinh đã rộn ràng khắp nơi. Cái rét ngọt về làm cho các nhà hàng trở nên tưng bừng hơn bao giờ hết hầu hết các nhà hàng, quán cafe đều tung ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt hay các hoạt động ca hát sôi nổi để thu hút khách hàng, bên cạnh đó những hoạt động trang trí noel cũng nhanh chóng được hình thành nhằm thu hút lượng khách tối đa trong dịp này.
Xem chi tiết
Phong thủy cho gia đình đang chờ thiên thần chào đời
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 01-12-2014 11:18
Những đứa trẻ sinh ra là đều là những thiên thần. Để chuẩn bị cho việc đến với cuộc sống này, cả bố và mẹ của bé đều làm những việc tốt nhất cho bé. Trong đó có việc bố trí lại nhà cửa, mua sắm thêm đồ. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy cũng nên chú trọng đến phong thủy nhà cửa, chú trọng đến môi trường mang thai.
Xem chi tiết
Phong thủy mách bạn cho việc kinh doanh làm ăn phát đạt
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 30-11-2014 08:06
Trước khi chọn cửa hàng ngoài việc phải xem xét đến mối quan hệ giữa con người với môi trường còn phải xem xét đến môi trường làm ăn, kinh doanh của cửa hàng.
Xem chi tiết
Phong thủy ảnh hưởng xấu từ thói quen dùng đồ điện tử
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 27-11-2014 23:44
Thói quen xấu của nhiều người là đặt máy tính trong phòng ngủ vừa tiết kiệm diện tích lại có thể làm việc bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, thói quen đó là một mối nguy hại lớn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và thậm chí còn ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn.
Xem chi tiết
Phong thủy nhà ở hiện đại
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 17-11-2014 13:53
Xu hướng hiện đại, nhiều gia đình đều sử dụng trần thạch cao, với việc giật cấp, đẩy thấp trần xuống tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, trần nhà quá thấp là nguyên nhân khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu tâm trạng không được thoải mái. Theo thời gian, dễ dàng gây ra đau đầu, hơn thế còn ảnh hưởng xấu đến tài vận, sự nghiệp của gia đình.
Xem chi tiết
Phong thủy và những điều chẳng mấy khi nghĩ tới
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 14-11-2014 09:49
Ngày nay, đô thị hóa theo từng ngày chứ không còn được tính tháng, tính năm theo quy hoạch nữa. Việc chọn mua được căn nhà ưng ý theo phong thủy đôi khi sẽ thay đổi ngay tức khắc vì những lý do tưởng như vớ vẩn như nhà đối diện ngõ nhỏ, hay quá gần bệnh viện…
Xem chi tiết
Thẳng tay vứt bỏ cho nhà thêm rộng
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 12-11-2014 16:09
Ở Việt Nam thường không có nhà kho như ở các nước phương tây nên thường tích ngay đồ dùng trong nhà. Từ năm nay qua năm khác, các vật dụng qua nhiều năm đã trở nên không cần thiết và không được sử dụng nhưng gia chủ vẫn không có ý định vứt bỏ.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    84-4-35.634.889
Fax:   84-4-37.586.627

Hotline: 093 230 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ