Nghệ thuật tặng quà sếp
Nghệ thuật tặng quà sếp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 15-08-2018 15:58
Chẳng phải bạn nịnh nọt hay hối lộ gì đâu, đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp để tỏ lòng quý mến và biết ơn nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình mà cả sếp và bạn đêì không mang tiếng.
Xem chi tiết
Ngày nay, khi thiết kế căn hộ chung cư, đặc biệt là chung cư cao cấp không chỉ đơn giản là đẹp về mặt thẩm mỹ, hiện đại về công năng mà còn cần thể hiện được ý tưởng thiết kế, phong cách cá tính riêng của mỗi gia đình.
Xem chi tiết
Vì sao phong thủy phòng trẻ nhỏ lại quan trọng?
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 15-08-2018 10:31
“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”. Nhưng để được như vậy thì điều kiện và môi trường sống phải tốt. Đặc biệt là việc kê giường ngủ cho trẻ nhỏ làm sao để kích hoạt tâm trạng tích cực, thái độ cộng tác, sức khỏe dồi dào và khả năng vận động tối đa để trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện nhất có thể.
Xem chi tiết
Phòng khách là bộ mặt của cả gia đình bạn, là nơi để giao lưu bạn bè, hay người thân trong gia đình. Nội thất phòng khách được thiết kế hài hòa tạo không gian sang trọng, dễ chịu cho cả người ở, người đến chơi.
Xem chi tiết
Liên kết hoàn hảo với vách ngăn phòng khách bằng gỗ đẹp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 14-08-2018 16:06
Một không gian hiện đại thiết kế đầy sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao với toàn bộ nội thất phòng khách được làm bằng gỗ, thậm chí bức tường, cột trụ đều được ốp gỗ hiện đại đủ màu sắc, pha trộn tạo nên không gian huyền ảo thú vị, đem lại một phòng khách sang trọng, hiện đại và độc đáo.
Xem chi tiết
Sưu tầm những mẫu nội thất gỗ cho nhà đẹp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 14-08-2018 10:36
Dưới đây là các thiết kế nội thất bằng gỗ mà bạn có thể nhờ đội ngũ thi công, thiết kế nội ngoại thất làm ngay lập tức cho ngôi nhà đẹp của mình.
Xem chi tiết
Khi trang trí nội thất phòng khách, bạn phải bỏ ra quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Để tránh không lãng phí công sức và những thứ bạn đã bỏ ra, bạn cần tránh những sai lầm cơ bản dưới đây khi thiết kế nội thất phòng khách nhà mình.
Xem chi tiết
Việc trang trí phòng ngủ với nội thất phù hợp, đảm bảo ánh sáng vừa đủ, ngoài ra lựa chọn màu sơn tường hay chăn nệm cũng vô cùng quan trọng để giúp bạn có một giấc ngủ ngon.
Xem chi tiết
Tượng gỗ lũa là gì? Giá trị của tượng gỗ lũa
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 13-08-2018 16:02
Là một trong những tác phẩm nghệ thuật vừa để trưng bày vừa để thờ cúng, vậy nên những pho tượng gỗ luôn được săn đón và lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên cần phải kể tới loại gỗ lũa, một trong những sản phẩm được mọi người ưa chuộng nhiều nhất.
Xem chi tiết
Nhắc đến phòng ngủ, người ta sẽ nhớ ngay đến những món nội thất như chiếc giường, tủ quần áo hay bàn trang điểm... Tuy nhiên, giường ngủ chính là đồ nội thật được quan tâm nhiều nhất bởi nó chính là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ