Phong thủy

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và hợp phong thủy
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và hợp phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 16-03-2015 15:31
Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ hiện đại sang trọng sẽ không được hoàn hảo nếu các yếu tố trong phong thủy luôn được coi nhẹ. Chính vì thế bạn có thể xem các nhà tư vấn thiết kế nội thất cao cấp của Đồ gỗ Hưng Long giúp bạn có được một phong cách phòng ngủ phù hợp, hiện đại và đặc biệt lại hợp phong thủy.
Xem chi tiết
Mang may mắn vào nhà đầu năm mới
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 04-03-2015 16:01
Theo người phương Đông thì màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn và sung túc. Còn theo quan niệm của người phương Tây, màu đỏ là màu của sức mạnh, màu của nhiệt huyết, màu của sức trẻ trung và cá tính. Chính vì thế khi sử dụng màu đỏ trong trang trí nội thất đã trở thành một trong những phần không thể thiếu đối với những người yêu thích màu đỏ này. Hãy mang sắc thái màu đỏ, mang sự may mắn và trẻ trung đến ngôi nhà của bạn trong năm Ất Mùi này.
Xem chi tiết
Tại không gian nội thất phòng khách thì không nên đặt đồ đạc vướng lối đi khiến cho nguồn năng lượng bị trì trệ. Bên cạnh đó tại các phòng khác như phòng thờ cũng cần được sắp xếp hợp lý nhằm đem lại thịnh vượng, may mắn cho gia đình cả năm.
Xem chi tiết
Cách hóa giải cho căn hộ của bạn phạm phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 25-02-2015 10:48
Nhà ở là một trong những vấn đề khá quan trọng có liên quan đến đời sống của mỗi con người, khi có một căn nhà tốt về mọi mặt của phong thủy thì nó luôn đảm bảo cho các thành viên trong gia đình được ấm êm hạnh phúc, tiền tài làm ra tĩnh lũy được nhiều, con cái luôn ngoan hiền hiếu thảo.
Xem chi tiết
Bày trí phòng khách hợp phong thủy cho những ngày đầu năm
Tác giả: Phong Thủy Tổng Hợp | Ngày: 24-02-2015 06:20
Phòng khách là một bộ phận chính của căn nhà, hiếm thấy nhà nào lại không có phòng khách. Thêm vào đó phòng khách thường chiếm một vai trò quan trọng về mặt Phong thủy.
Xem chi tiết
Tại sao phải cúng ông Táo trước 12h ngày 23 tháng Chạp?
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 11-02-2015 09:19
Trước nay các gia đình thường cúng ông Công ông Táo vào trưa ngày 23 tháng Chạp mà không rõ lý do vì sao?
Xem chi tiết
Sắp xếp, dọn dẹp nơi thờ cúng đón Tết Ất Mùi
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 03-02-2015 13:19
Tết đang đến gần, hôm nay đã là ngày rằm cuối cùng trong năm, việc bài trí dọn dẹp nơi thờ cúng sao cho phù hợp phong thủy là rất cần thiết đặc biệt với những hộ gia đình đấy nhé. Cách bài trí bàn thờ theo phong thủy vào dịp Tết Sắp xếp bàn thờ thần Phật, gia tiên thế nào để gặp nhiều may mắn trong Tết.
Xem chi tiết
Bố trí nhà cửa đón tài lộc xuân Ất Mùi
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 02-02-2015 09:23
Phong thủy từ lâu đã là một điều không thể thiếu trong cuộc sống con người. Chú trọng đến phong thủy sẽ nâng cao vận thế của cả gia đình, tiền tài dồi dào, thăng quan phát tài. Trong phong thủy tài lộc, thiết kế và bố trí theo đúng hướng là một điều cực kỳ quan trọng. Trong bố cục nhà cửa, điều quan trọng nhất là phương hướng của cửa chính. Thông thường cửa chính là nơi sát khí ra vào thường xuyên. Năm 2015, hướng cửa chính may mắn nhất là hướng chính Đông, đây cũng là hướng tài vận tương đối dồi dào. Các đồ dùng trong gia đình cũng có thể đặt theo hướng này.
Xem chi tiết
Hãy để ban công đón tài lộc vào nhà
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 28-01-2015 10:33
Với nhiều nhà phố việc trang điểm bằng những giỏ hoa ngoài ban công làm tô điểm cho ngôi nhà trở nên sáng bừng nhưng nếu để quá nhiều cây không tốt về phong thủy bởi nó sẽ làm giảm đi lượng ánh sáng vào phòng, tạo không gian u tối ẩm ướt.
Xem chi tiết
Yêu chiều với nội thất gỗ tự nhiên
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 26-01-2015 09:21
Trong nhà bạn dù ít hay nhiều cũng sẽ có một món đồ nội thất từ gỗ như bàn uống nước, gỗ ốp tường, bàn trang điểm, bàn ăn…bạn cũng sẽ luôn muốn giữ chúng được như mới càng lâu càng tốt bởi chẳng ai mong muốn đầu tư một khoản tiền lớn vào những món đồ gỗ nội thất cao cấp để rồi chúng trở nên cũ kỹ, mất màu chỉ sau vài tháng sử dụng.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    84-4-35.634.889
Fax:   84-4-37.586.627

Hotline: 093 230 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ