Tin tức

Trang trí không gian nội thất phòng bếp nhỏ hẹp
Trang trí không gian nội thất phòng bếp nhỏ hẹp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 14-03-2015 10:08
Rất có thể nhiều nguời đã không quan trọng trong việc trang hoàng lại bếp vì họ luôn cho rằng không cứ nhất thiết phải cầu kỳ khi chỉ dùng nó trong việc sắp xếp bữa ăn hàng ngày. Song gian bếp chính là một trong những nét duyên của ngôi nhà nó có thể đem lại cho các thành viên trong gia đình luôn có cảm xúc ấm áp mỗi khi bước vào ngôi nhà. Không gian không quá khó khăn và tốn kém để đổi mới gian bếp của nhà mình.
Xem chi tiết
Trong thế giời đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp không thể quen nhắc đến sản phẩm sập trang trí. Nhưng thực chất thì sập không cứ nhất thiết phải được làm từ gỗ Gụ, sập còn được làm từ gỗ Lim, Trắc, Mun, Hương,….
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất chung cư - Phương án thiết kế nội thất chung cư tối ưu hóa nhất. Việc thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng khi làm mới hay sửa chữa nhà. Công việc này nhiều người hay xem nhẹ và không quan tâm đến nó trước khi đặt đồ nội thất vào căn hộ chung cư của mình. Tại sao chúng ta phải thiết kế nội thất chúng cư ?. Chúng tôi đưa ra các luận điểm cần phải thiết kế nội thất chung cư.
Xem chi tiết
Xu hướng phát triển trang trí nội thất ngày nay
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 05-03-2015 09:46
Ngày nay trang trí nội thất càng phát triển lớn mạnh theo nhịp độ phát triển của hệ thống kiến trúc, dựa vào tiêu chí của các yếu tố: kết câu, thẩm mỹ, công năng sử dụng,….theo quan niệm nhận thức về điều kiện kinh tế. Tầm quan trọng của việc trang trí nội thất đối với các công trình cũng như về mức độ đầu tư trang trí và thiết bị nội thất đang ngày một chiếm ưu thế.
Xem chi tiết
Mang may mắn vào nhà đầu năm mới
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 04-03-2015 16:01
Theo người phương Đông thì màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn và sung túc. Còn theo quan niệm của người phương Tây, màu đỏ là màu của sức mạnh, màu của nhiệt huyết, màu của sức trẻ trung và cá tính. Chính vì thế khi sử dụng màu đỏ trong trang trí nội thất đã trở thành một trong những phần không thể thiếu đối với những người yêu thích màu đỏ này. Hãy mang sắc thái màu đỏ, mang sự may mắn và trẻ trung đến ngôi nhà của bạn trong năm Ất Mùi này.
Xem chi tiết
Trang trí nội thất văn phòng đầu năm
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 03-03-2015 10:52
Chào xuân mới Ất Mùi với nhiều niềm vui và may mắn mới trong công việc, bạn hãy thay đổi một chút không gian nội thất văn phòng của mình để thấy được những sự tươi mới, năng động và trẻ trung.
Xem chi tiết
Bạn luôn băn khoăn khi trang trí bàn làm việc của mình đặt ở hướng nào, vị trí ra sao là một trong những điều bạn đáng chú ý nhất vì trong phong thủy bàn làm việc luôn ảnh hưởng đến sự thành công của riêng bạn. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất bạn nên đặt bàn làm việc và cách bố trí bàn làm việc hết sức cận trọng, cần chú ý đến vấn đề về phong thủy và cần tránh được những điều cấm kỵ như sau:
Xem chi tiết
Đồ gỗ tự nhiên và những điều cần chú ý
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 02-03-2015 09:28
Ngày nay những vận dụng được thiết kế bằng đồ gỗ được nhiều gia chủ ưa chuộng và tin dùng chúng trong mỗi gia đình.
Xem chi tiết
Xu hướng trang trí nội thất cho năm 2015
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 27-02-2015 11:40
Trang trí nội thất là sự kết hợp hài hòa độc đáo giữa nghệ thuật và tính ứng dụng thực tế, không thế nó còn phụ thuộc vào cả phong thủy và khí hậu địa phương.
Xem chi tiết
Tại không gian nội thất phòng khách thì không nên đặt đồ đạc vướng lối đi khiến cho nguồn năng lượng bị trì trệ. Bên cạnh đó tại các phòng khác như phòng thờ cũng cần được sắp xếp hợp lý nhằm đem lại thịnh vượng, may mắn cho gia đình cả năm.
Xem chi tiết
...34567...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    84-024-35.634.889

Điện thoại: 093.230.8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ