Không gian nội thất phòng khách thượng lưu
Không gian nội thất phòng khách thượng lưu
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 06-08-2018 16:42
Kiến trúc sư thiết kế một không gian nội thất thượng lưu đáp ứng cả 3 yếu tố: công năng, thẩm mỹ và thư giãn.
Xem chi tiết
Phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp các vị khách ghé thăm ngôi nhà mà còn nó còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì vậy, cần được thiết kế hợp lý để vừa thuận tiện khi sử dụng, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật.
Xem chi tiết
Tủ chè trong văn hóa tâm linh của người Việt
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 06-08-2018 11:05
Tủ chè là một trong những đồ trang trí nội thất phòng khách cổ điển của ông bà ta. Tủ chè không chỉ là chiếc tủ thông thường để trưng bày những đồ trang trí, cất giữ những đồ vật quan trọng mà thường tủ chè còn được sử dụng làm bàn thờ tổ tiên và được bày trang trọng nơi phòng khách, đó là phong tục và cũng là nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt ta.
Xem chi tiết
Đẳng cấp và sang trọng với nội thất gỗ Óc chó
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 06-08-2018 10:03
Ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, gỗ Óc chó đang rất nhiều người yêu thích. Nội thất gỗ óc chó luôn được phủ một lớp dầu bảo vệ trước khi phủ lớp màu, vì loại gỗ này luôn được giữa màu rất bền nên đồ nội thất luôn mới đẹp và sáng bóng.
Xem chi tiết
Kinh nghiệm bảo vệ đồ gỗ trong thời tiết mùa hè
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 06-08-2018 09:22
Mùa hè trời nắng nóng, hanh khô, đồ gỗ trong nhà bạn có thể bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời dẫn đến hỏng, cong vênh, bạc màu sơn,… Vậy bạn đã biết những kinh nghiệm bảo vệ đồ gỗ trong thời tiết mùa hè chưa? Cùng đọc bài viết này và rút ra những kinh nghiệm cho mình nhé!
Xem chi tiết
Bạn đang không biết trang trí phòng khách nhà mình như thế nào, hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sinh động hơn, sang trọng hơn với kệ gỗ trang trí.
Xem chi tiết
Phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý với ngôi nhà của bạn
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 04-08-2018 08:51
Thiết kế nội thất phòng bếp là một trong những thiết kế tốn kém và phức tạp nhất. Mỗi khi xây nhà mới, bạn thường đặt câu hỏi phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý? Cách sắp xếp nội thất ra sao? Một loạt các thiết bị như tủ bếp, không gian cần được bố trí hợp lý để phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, đảm bảo sự ổn định, thuận tiện và đáp ứng đầy đủ chức năng. Hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long tìm hiểu các yếu tố để xây dựng nên một phòng bếp phù hợp về diện tích và công năng sử dụng nhé!
Xem chi tiết
Tranh gỗ phong thủy là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ.
Xem chi tiết
Tượng gỗ bát mã truy phong trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-08-2018 14:30
Tượng gỗ bát mã truy phong thích hợp để trưng bày, biếu tặng vào dịp đầu năm mới hay khai trương với ý nghĩa khởi đầu nhanh như ngựa, bền bỉ dẻo dai và kiên trì.
Xem chi tiết
Thiết kế bàn thờ hợp lý và hợp phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-08-2018 08:40
Thờ cúng là việc hết sức thiêng liêng với người dân Việt Nam. Chính vì vậy, khi thiết kế bàn thờ các gia đình cần cân nhắc về vấn đề thiết kế hợp lý, đảm bảo an toàn và hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được giải pháp thiết kế bàn thờ sao cho phù hợp.
Xem chi tiết
...34567...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ