Tin tức

Phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe và chuyện 'vợ chồng'
Phong thủy phòng ngủ tốt cho sức khỏe và chuyện 'vợ chồng'
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 06-06-2015 14:55
Phong thủy là một trong những điều được khá nhiều gia chủ quan tâm đến và chú ý đến khi quyết định việc xây dựng nhà cửa.
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất phòng ngủ là điều quan trọng nhất cho mỗi gia đình. Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất phòng ngủ, đặc biệt là thiết kế nội thất theo phong thủy. Trong bài viết này, Đồ gỗ Hưng Long sẽ giới thiệu tới quý khách nguyên tắc chọn màu sắc nội thất theo phong thủy.
Xem chi tiết
Hiện nay, phong thủy trong thiết kế nội thất được rất nhiều người chú trọng. Người xưa có câu:” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, phong thủy nhà bếp cũng vậy. Gia chủ cần nắm rõ những nguyên tắc để bố trí gian bếp của mình tránh được những điều kiêng kỵ khi thiết kế nội thất nhà bếp.
Xem chi tiết
Tuyệt chiêu thiết kế cho phòng khách hẹp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 05-06-2015 14:26
Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Chính vì thế, việc thiết kế và trang trí không gian phòng khách là điều rất cần thiết giúp căn nhà của cả gia đình trở nên thật ấn tượng. Sau đây, đồ gỗ Hưng Long xin chia sẻ bí quyết thiết kế tận dụng tối đa không gian để trang trí phòng khách nhỏ của gia đình.
Xem chi tiết
Bộ bàn ăn gỗ: Nơi gắn kết hạnh phúc gia đình
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 05-06-2015 09:04
Khi thiết kế nội thất phòng bếp, việc lựa chọn một bộ bàn ăn gỗ đẹp luôn được các chị em phụ nữ, những người mẹ, người vợ quan tâm. Góc bếp như là nơi phản ánh hạnh phúc của một gia đình. Sau đây, đồ gỗ Hưng Long chia sẻ một số mẫu bàn ăn gỗ đẹp để các bạn có thể tham khảo.
Xem chi tiết
Những lưu ý trong bài trí không gian thờ cúng hợp phong thủy
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 01-06-2015 10:02
Từ xưa tới nay, việc thờ cúng có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi gia đình người Việt vì nó thuộc về yếu tố tâm linh. Nếu biết cách bài trí không gian thờ cúng hợp lý, tâm lý gia chủ cũng sẽ cảm thấy thoải mái và gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Hãy tham khảo những chia sẻ nhỏ dưới đây để đảm bảo không gian thờ cúng của gia đình phù hợp.
Xem chi tiết
Thiết kế phòng Tổng giám đốc sang trọng
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 01-06-2015 09:07
Phòng giám đốc là nơi cần được thiết kế hoành tráng nhất và đặt tại vị trí đẹp nhất của văn phòng. Thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc sang trọng sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc bởi chính từ phòng này, Tổng giám đốc sẽ đưa ra các ý kiến chỉ đạo, chủ trương chiến lược phát triển cũng như các mệnh lệnh phát triển công ty.
Xem chi tiết
Trang hoàng phòng khách hiện đại với sofa gỗ
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 26-05-2015 16:44
Bàn ghế phòng khách hiện đại là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng khách của mỗi ngôi nhà. Ghế sofa có thể thay thế giường ngủ, nó còn có thể trở thành chiếc ghế cực kỳ thoải mái khi bạn muốn đọc sách hay xem phim...
Xem chi tiết
Thiết kế không gian phòng ngủ ấn tượng đẹp mắt
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 26-05-2015 14:59
Phòng ngủ là hình ảnh đầu tiên chúng ta nhận được lúc tỉnh giấc và là hình ảnh cuối cùng trước khi chìm vào giấc ngủ. Nhiều người trong chúng ta thường tin vào trạng thái tâm lý và không gian phòng ngủ có thể thúc đẩy tinh thần tích cực, giúp chúng ta bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Nó như một bàn đạp để một ngày của chúng ta sẽ thực sự đầy đam mê và những giây phút tận hưởng.
Xem chi tiết
Vài gợi ý cho căn bếp đẹp
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 06-04-2015 10:28
Hiện nay khi xây dựng một căn hộ, ngoài những việc cần chú trọng đến đến phòng khách thì việc thiết kế của khu bếp cần làm sao cho tiện nghie, đầy đủ và hợp lý đó là sự quan tâm hàng đầu của các gia chủ.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    84-024-35.634.889

Điện thoại: 093.230.8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ