Tiện lợi hơn với bàn làm việc chữ L

Dù bạn làm bất cứ ngành nghề gì, dù công việc ấy là ở công ty hay tại nhà thì chiếc bàn làm việc luôn là vật dụng không thể thiếu. Nó như một người bạn cùng sánh bước bên ta. Để phục vụ cuộc sống con người theo cách tốt nhất, ngày càng có nhiều kiểu dáng bàn ra đời. Cùng Đồ gỗ Hưng Long tìm hiểu về bàn làm việc chữ L, tích hợp nhiều chức năng cho bạn sự lựa chọn thêm hoàn hảo.
Tổng hợp, đăng ngày 20-07-2018 15:52

Tại sao nên chọn bàn làm việc chữ L?

Đôi khi bạn đang ngồi làm việc ở vị trí bàn nhưng lại cần lấy tập tài liệu để xem, bạn phải di chuyển một đoạn đến kệ sách lúc đó thật mất thời gian đúng không nào? Với thiết kế bàn làm việc chữ L sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn. Một kiểu dáng bao trọn người sử dụng cho phép mọi thứ trong tầm tay bạn.


Bàn làm việc chữ L

Ta vừa có thể tận dụng một phần chiếc bàn này làm nơi để laptop, thêm kệ sách kích thước tùy thích nối liền. Bên cạnh đó, bàn chữ L còn chừa cho bạn một khoảng trống riêng để phục vụ cho việc ngồi trò chuyện với bạn bè.


<<< Xem thêm: Top 3 mẫu bàn giám đốc bằng gỗ thống trị thế giới đồ gỗ văn phòng năm 2018

Bàn làm việc chữ L

Bàn làm việc chữ L thích hợp cho không gian nào?

Để bàn làm việc chữ L phát huy hết tính năng của mình và làm cho một phần cho phòng làm việc thêm sang trọng. Bạn nên đặt loại bàn này vào không gian có chút hào phóng về mặt diện tích nhé. Tránh những nơi khá chật sẽ không phù hợp.
Bàn làm việc chữ L

Đồng thời, thiết kế này còn rất thích hợp cho cả văn phòng. Đặc biệt, đây là mẫu hay dùng cho bàn làm việc giám đốc. Người dử dụng sẽ có được cảm giác làm chủ mọi thứ.


Bàn làm việc chữ L

Bàn làm việc chữ L là một sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Nó góp phần làm đa dạng trong sự lựa chọn các kiểu bàn thích hợp cho không gian sống và làm việc của chính bạn.

 

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

 

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ