Thiết kế phòng khách nhà ống đẹp và hiện đại với 4 cách đơn giản

Nhà ống thường tồn tại nhiều nhược điểm nên gặp rất nhiều khó khăn trong trang trí nội thất. Trang trí phòng khách nhà ống là một trong các giải pháp hiệu quả, giúp mở ra một không gian mới, ấn tượng và độc đáo.
Sưu tầm , đăng ngày 12-07-2018 10:12


Trang trí phòng khách nhà ống với cây xanh và tiểu cảnh nhỏ

Nhà ống thường bố trí tầng 1 là phòng kháchphòng bếp. Nếu diện tích không gian cho phép, bạn nên bố trí thêm cây xanh hoặc một tiểu cảnh nhỏ trong nhà. Vừa có thể làm đẹp thêm cho không gian của mình vừa điều hòa không khí trong nhà, làm cho không gian nhà bạn thoáng mát và dễ chịu hơn.


Phòng khách nhà ống

Trang trí các góc phòng khách nhà ống với nội thất bằng đồ gỗ

Nhà ống vốn đã chật hẹp nên khi trang trí nội thất phòng khách nhà ống đẹp thì nên tận dụng làm đẹp các góc nhà. Các góc nhà bạn có thể trang trí theo ý muốn của mình hoặc chọn một món đồ để bố trí vào đó như bình phong, kệ, chậu cây xanh... Chúng vừa giúp phòng khách trở nên đẹp hơn mà không lãng phí không gian của phòng.


Phòng khách nhà ống

Trang trí phòng khách nhà ống với nội thất nhỏ gọn và đơn giản

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, nhà ống thường thiết kế đơn giản những không mất đi tính sang trọng, tạo nên sự thân thiện và ấm cúng hơn cho căn phòng của bạn.

Cập nhật 4 xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018

Phòng khách nhà ống

Trang trí phòng khách nhà ống để tạo nên sự tách biệt độc đáo giữa 2 không gian

Phòng khách và phòng bếp thường được bố trí liền kề với nhau. Để tiết kiệm diện tích không gian sử dụng cũng như mở rộng thêm không gian sinh hoạt cho các thành viên, nhiều nhà thiết kế chọn giải pháp là thiết kế liền kề 2 không gian này. Bạn hoàn toàn có thể tách biệt hai không gian này bằng những chiếc kệ hay bức bình phong bằng gỗ mà không làm không gian trở nên trật trội và bí bách như khi ngăn bằng bức tường kiên cố.


Phòng khách nhà ống

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ