Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ

Trong trang trí nội thất, gỗ là vật liệu không thể thiếu, làm cho căn phòng trở nên sang trọng, có chiều sâu và làm ấm không gian hơn.
Sưu tầm , đăng ngày 03-07-2018 11:21


Chất liệu gỗ thân thiện với môi trường, vì vậy cần phải sử dụng hiệu quả đối với không gian sống của mình. Dưới đây là một vài tham khảo cho cách sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất:

Đối với cửa sổ làm bằng gỗ, bạn nên chọn loại gỗ nhẹ và có màu tối, thiết kế cửa sổ dạng chớp lật để hạn chế mưa nắng mà vẫn đảm bảo được lưu thông không khí cho căn phòng.


Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ

Đối với sàn gỗ thì bạn nên sử dụng loại sàn gỗ ván thì loại này có ưu điểm là ít bị cong vênh hay biến dạng do bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Nếu chọn cho căn hộ của mình loại sàn gỗ tối màu thì bạn nên chú ý chọn loại gỗ có độ bóng để sàn gỗ có thể phản xạ ánh sáng và không làm cho không gian nhà bạn bị tối.

Xu hướng hot nhất cho nội thất gỗ óc chó năm 2018


Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ

Nếu bạn đang muốn cải tạo căn hộ để mang lại một hơi thở mới cho cuộc sống thì việc làm mới cầu thang là một ý tưởng khôn khéo. Cầu thang gỗ sẽ mang đến cho căn nhà một vẻ đẹp sang trọng và đầy sức sống. Làm cầu thang, bạn nên chọn loại gỗ tự nhiên chắc chắn và có độ bền cao.


Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ

Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều đồ gỗ trong thiết kế nội thất sẽ làm cho phòng bị tối, bởi vậy bạn nên chú ý bố trí thêm những chiếc gương và phụ kiện đồ đạc... nhằm bổ sung ánh sáng cho căn phòng.

Với những ai chỉ muốn mang một chút ấm cúng của tự nhiên vào không gian sống của mình thì có thể sử dụng những đồ phụ kiện bằng gỗ như khung gương, khung tranh, móc treo quần áo... Các phụ kiện này hoàn toàn có thể thay thế khi bạn muốn làm mới căn nhà của mình.


Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ

Đối với đồ gỗ trong thiết kế nội thất phòng bếp, cần phải chú ý những yếu tố hàng đầu như khả năng chịu nhiệt, độ ẩm vì nếu không đồ gỗ trong phòng bếp sẽ rất dễ bị hư hỏng.

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888(tư vấn miễn phí)
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ