Trang hoàng phòng khách với những mẫu sofa gỗ theo phong cách hiện đại
Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, trang trí nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại sử dụng đồ gỗ nội thất cao cấp làm cho phòng khách trở nên sang trọng và đẹp hơn trong mắt những vị khách đến chơi nhà.
Xem chi tiết
Henry thân ở Bỉ mà lòng vương vấn Pháp
Tác giả: Theo BĐ+ | Ngày: 11-07-2018 09:57
Cách chọn gỗ trong trang trí nội thất
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 10-07-2018 16:23
Gỗ là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất, làm cho căn phòng trở nên có chiều sâu và sang trọng hơn và làm ấm không gian. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ thân thiện với môi trường. Bạn đã biết sử dụng gỗ sao cho hiệu quả đối với không gian sống của mình. Hãy tham khảo những cách sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất dưới đây.
Xem chi tiết
Chiếc đồng hồ là món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Những chiếc đồng hồ không chỉ để xem giờ giấc mà còn phải đạt các tiêu chuẩn đẹp, độc và có ý nghĩa phong thủy đối với mỗi gia đình.
Xem chi tiết
Hiện nay đồ gỗ nội thất phòng khách đang được rất nhiều người lựa chọn, bởi công năng và tính thẩm mỹ cao mà nó đem lại. Không gian phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà, thể hiện được tính cách của chính gia chủ. Vì vậy việc lựa chọn nội thất phòng khách luôn được đặc biệt chú trọng.
Xem chi tiết
Đèn trần phòng khách hiện nay được nhiều người yêu thích bởi khả năng tạo đột phá, mới lạ trong trang trí nội thất. Bạn sẽ thêm yêu ngôi nhà của mình cũng như không gian phòng khách nếu như nó hội tụ đầy đủ các yếu tố cần để tạo nên không gian sống lý tưởng cho riêng bạn phải không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài mẫu đèn trần với kiểu dáng độc đáo được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua nhé!
Xem chi tiết
Mẫu thiết kế nhà hàng đơn giản mà ấn tượng
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 09-07-2018 09:59
Mẫu nhà hàng đơn giản thường là phong cách thiết kế nhiều chủ đầu tư quyết định xây dựng. Bởi mẫu thiết kế nhà hàng này mang lại nhiều tiện ích và giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Làm thế nào để thiết kế nhà hàng đơn giản hãy tham khảo những tiêu chí sau đây nhé.
Xem chi tiết
Thiết kế phòng khách chung cư theo phong cách mở lôi cuốn
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 07-07-2018 10:57
Thiết kế phòng khách trung cư theo phong cách mở sau sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp, trang nhã và thông thoáng. Một số đặc trưng trong thiết kế phòng khách trung cư sau sẽ giúp bạn có được một không gian thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.
Xem chi tiết
Xu hướng mới nhất cho nội thất phòng ngủ đẹp năm 2018
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 07-07-2018 10:30
Phòng ngủ đẹp là phòng ngủ có sự kết hợp giữa yếu tố không gian và thiết kế nội thất hài hòa. Phòng ngủ thường được thiết kế tùy theo tuổi tác, sở thích, tùy theo diện tích mà bố trí nội thất cho phù hợp.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ