Tại sao tượng Di Lặc là vật phong thủy không thể thiếu của mọi gia đình ?

Không giống như nhiều vật phẩm phong thủy khác, tượng Di Lặc không chỉ để trang trí cho không gian ngôi nhà, cầu mong những điều may mắn trong sự nghiệp mà quan trọng nhất vẫn là cầu bình an, niềm vui và hạnh phúc thể hiện một tâm thức rất khác.
Tổng hợp , đăng ngày 20-06-2018 14:40


Ý nghĩa quan trọng nhất của tượng Di Lặc

Không giống như những vật phẩm phong thủy khác, thường mang đến công dụng trừ tà khí, tài lộc, may mắn, ... tượng Di Lặc đẹp lại mang đến những giá trị rất riêng, rất khác đó là niềm vui, sự an lạc, cảm giác hạnh phúc.

Một trong những hình ảnh mang đến ý nghĩa biểu tượng cho những giá trị này đó là “nụ cười từ tâm” của ngài. Khi quan sát dáng hình của tượng Phật Di Lặc người ta thường ấn tượng về nụ cười của Phạt, nụ cười có khả năng lan tỏa, truyền cảm xúc tươi vui đến những người đối diện. Trang trí tượng Di Lặc trong nhà chính là thể hiện mong ước không khí gia đình luôn ấm áp và hạnh phúc.


Tượng gỗ Di Lặc

Tượng Di Lặc – yếu tố đồng hành với sự thành công, thịnh vượng

Phật Di Lặc không đại diện cho tiền tài, phú quý nhưng nó gián tiếp mang đến cho gia chủ những thành công, thuận lợi cho sự nghiệp.

Khi bài trí tượng Di Lặc tại nhà riêng, bạn sẽ thấy tinh thần thư giãn, tâm trạng vui vẻ giúp không khí gia đình hòa thuận. Khi đặt tượng ở phòng làm việc thì trong suốt quá trình làm việc ở cơ quan, mọi người sẽ cảm thấy sự vui vẻ, hưng phấn để làm việc hiệu quả hơn. Chính bởi làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn có được thành công trong sự nghiệp.


Tượng gỗ Di Lặc

Khác với những đồ vật phong thủy khác, tượng phật Di Lặc không chỉ giúp bạn đạt được những thành công, thịnh vượng mà còn giúp bạn có được một cái tâm an, tinh thần thư thái để tận hưởng những thành công đó một cách trọn vẹn nhất.

Tượng Di Lặc – Đồ trang trí sang trọng và tinh tế

Ngày nay có rất nhiều chất liệu làm ra tượng Di Lặc, nếu như tượng Di Lặc bằng đá đẹp và có ít nhiều nghiêng về phong thủy thì tượng Di Lặc bằng gỗ lại hướng đến vẻ đẹp thuần túy, đậm chất sang trọng.


Tượng gỗ Di Lặc

Do nhu cầu từ khách hàng, tượng Di Lặc được chế tác từ các loại gỗ quý khác nhau. Trang trí tượng gỗ Di Lặc trong nhà bạn sẽ cảm thấy tác dụng kỳ diệu trong việc mang đến tinh thần thư thái tuyệt vời vì gỗ có mùi thơm nhẹ, vân gỗ đẹp lại chuyển màu linh hoạt nên tác động trực tiếp đến trực giác, cho bạn cảm giác khoan khoái, lý thú tuyệt vời.

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ