Nội thất gỗ phòng ngủ khách sạn cao cấp

Phòng ngủ khách sạn là không gian dùng để nghỉ ngơi trong những chuyến đi công tác hay du lịch nghỉ dưỡng của du khách. Chính vì thế, những nội thất thiết kế bên trong đó phải mang vẻ ấm cúng, thoải mái để có thể giữ chân du khách cũng như tạo được nét ấn tượng riêng cho khách sạn đó.
VT, đăng ngày 24-05-2018 10:38

Một phòng ngủ cao cấp có thiết kế nội thất đặc biệt trong khu nghỉ mát tuyệt đẹp nhìn ra biển. Với thiết kế chức năng nghỉ đi kèm những giải trí tuyệt vời, thật tuyệt khi được nằm nghỉ ở đây, nó còn có cả một góc nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển.

ten the

Phòng ngủ khách sạn mang phong cách đương đại tạo nên một nét đẹp mới mẻ và toàn diện. Nổi bật trên tông màu trắng là màu nâu trầm của đồ nội thất gỗ. Phù hợp cho khách hàng muốn tìm đến một khoảng không gian riêng tư để nghỉ ngơi.
 
ten the

Khách sạn là nơi khách hàng lưu trú mỗi khi đi du lịch, nghỉ dưỡng hay những chuyến đi công tác. Việc tạo một không gian thoải mái, tự nhiên mang đến cho khách hàng cảm giác như họ đang được sống ngay trong căn nhà của mình là xu hướng thiết kế được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Nhu cầu cá nhân của khách hàng được đảm bảo một cách tối đa: một không gian riêng tư, những đồ dùng vật dụng trang trí gần gũi, tự nhiên và vô cùng tiện ích.

ten the

Phòng ngủ khách sạn mang phong cách truyền thống nhưng cũng để dấu ấn lớn tới nhiều khách hàng do thiết kế nội thất chủ đạo là gỗ tự nhiên. Màu sắc trang nhã trên nền sơn trắng, kết hợp với màu nâu trầm của nội thất gỗ làm không gian phòng ngủ thêm rộng mà không kém phần sang trọng.
Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ mà Hưng Long giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng truy cập website http://dogohunglong.vn hoặc liên hệ hotline 0945 95 8888. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng khi tới với Đồ gỗ Hưng Long.
 

                                            Phòng ngủ với nội thất gỗ tự nhiên cho bạn giấc ngủ vàng

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ