Những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ

Phòng ngủ luôn được chú trọng nhất khi thiết kế một ngôi nhà. Bởi đây là không gian nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình. Không chỉ mang lại sự thoải mái và ấm cúng, phòng ngủ cũng cần đảm bảo phong thủy để không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên. Dưới đây, Đồ gỗ Hưng Long giới thiệu đến bạn những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ.
Sưu Tầm, đăng ngày 14-06-2018 14:14

Không trồng hoa có gai trong phòng ngủ

Thông thường, các phòng ngủ thường được trang trí bằng những bông hoa để không gian trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, việc bài trí hoa lá trong phòng cũng nên hạn chế, bởi việc bài trí quá nhiều hoa lá sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp, không tốt cho sức khỏe. Việc bố trí nhiều hoa lá trong một không gian nhỏ như phòng ngủ sẽ tạo ra cảm giác mệt mỏi.

Ngoài ra, theo phong thủy, các loại hoa có gai hoặc lá nhọn như hoa hồng, hoa tường vi,…để trong phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng và phá hoại hạnh phúc vợ chồng của gia chủ.


Những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ

Không đặt gương đối diện giường ngủ

Gương đặt đối diện giường ngủ theo quan niệm phong thủy sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực cho tình cảm vợ chồng, ảnh hưởng đến sự chung thủy và dễ có người thứ 3 xen vào phá vỡ hạn phúc gia đình.

<< Đặt bàn trang điểm theo phong thủy

Những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ

Không để giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

Đặt giường ngủ đối diện nhà về sinh là việc đại kị, bởi nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp. Đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia chủ.


Những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ

Giường ngủ không đặt dưới dầm, xà hoặc vật nặng

Dầm, xà, máy lạnh, đèn chùm,… hay những vật nặng khác không nên đặt phía trên giường ngủ. Bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ. Những đồ vật nặng đặt trên giường ngủ theo phong thủy sẽ tạo cảm giác bị đè nén, gây nên cảm giác bất an cho người nằm bên dưới.


Những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ

Trên đây, là những lưu ý khi bài trí phòng ngủ mà Đồ gỗ Hưng Long giới thiệu đến các bạn. Nếu phòng ngủ của gia đình bạn đang phạm phải những điều trên hãy thay đổi luôn nhé. Đừng để những thiết kế nhỏ mà ảnh hưởng đến phong thủy và sức khỏe gia đình bạn.  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ