Những lưu ý quan trọng trong phong thủy khi thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy là một trong những điều quan trọng. Bạn cần phải lưu ý đến những yếu tố trong phong thủy khi trang trí nội thất chung cư.
Sưu tầm , đăng ngày 07-09-2018 16:09


Chạy theo xu hướng mới

Mọi người thường thích chạy theo xu hướng mới khi thiết kế nội thất chung cư. Tuy nhiên bạn cần phải xem xét những món đồ nội thất mà mình sở hữu có phù hợp với nhu cầu và khả năng của gia đình mình không.


Nội thất chung cư

Không xác định được mục đích rõ ràng trước khi trang trí nội thất chung cư

Hiện nay, phần lớn các gia đình tự thiết kế nội thất cho căn hộ của mình, thích mua gì thì mua, thích đặt đâu thì đặt. Đây là một vấn đề rất đáng suy nghĩ, để giải quyết vấn đề nay, bạn cần phải lập danh sách những món đồ nội thất mà bạn cần mua và tìm hiểu về công dụng của nó. Loại bỏ những món đồ có cùng công dụng không cần thiết.


Nội thất chung cư

Căn hộ chung cư không có điểm nhấn

Bất kỳ một căn phòng nào cũng đều cần ít nhất một điểm nhấn để tạo sự thu hút. Tuy nhiên, hiện nay nhiều căn phòng chỉ chú trọng đến chất lượng và công năng sử dụng của sản phẩm nội thất mà không tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình.


Nội thất chung cư

Bày trí nội thất quá sơ sài hoặc quá chật chội

Tùy theo mục đích sử dụng và không gian sống mà bạn nên có phương án bài trí nội thất và trang trí cho các phòng phù hợp. Bày trí quá nhiều món đồ nội thất hoặc hích thước của nó quá lớn so với căn phòng sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội, bí bách hơn. Ngược lại nếu bạn thích những thứ nhỏ nhắn xinh xắn và sắm nó cho gian phòng nhưng lại không có sự hài hòa về kích thước giữa chúng sẽ khiến căn phòng đó lạnh lẽo và trống trải hơn.


Nội thất chung cư

Không có sự liền mạch

Đây là một sự thiếu sót lớn trong khâu thiết kế nội thất chung cư. Mỗi căn phòng đều có những phong cách riêng tùy thuộc vào cá tính, sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, giữa các căn phòng cần có sự liên kết với nhau ở một vài điểm nào đó giúp tạo thành một thể thống nhất trong ngôi nhà, giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.


Nội thất chung cư

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ