Một số lưu ý phong thủy giúp đem tài lộc vào nhà

Có thể bạn không tin nhưng phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, sự nghiệp. Đôi khi, chỉ một vài chi tiết nhỏ trong thiết kế nhà cũng vô tình cản trở những vận may của bạn. Hãy lưu ý những điều sau khi thiết kế nhà ở để đem tài vận đến cho gia đình.
Sưu Tầm, đăng ngày 13-06-2018 15:07

Lưu ý đến cửa chính

Theo phong thủy, tài lộc vào nhà theo đường cửa chính, vì vậy cần phải thật lưu ý đến cửa chính của ngôi nhà. Khi cửa chính có dấu hiệu hư hỏng hoặc xuống cấp, bạn cần nhanh chóng tu sửa hoặc thay mới để tránh hao tốn tiền của, gia đình lục đục, vận hạn,…


Một số lưu ý phong thủy mang tài lộc về nhà

Giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ

Hãy luôn giữ gìn cho ngôi nhà thật sạch sẽ và ngăn nắp. Hãy dẹp bỏ hết những bụi bẩn, lộn xộn ra khỏi ngôi nhà của bạn. Vì những không gian bừa bộn không gọn gàng thì không thể giữ được năng lượng và thu hút được sự giàu có.


Một số lưu ý phong thủy mang tài lộc về nhà

Sử dụng bể cá cảnh

Bể cá và những biểu tượng hoặc hình ảnh về cá cũng dễ dàng thu hút được nguồn khí tài lộc cho gia đình bạn. Hãy bố trí một hồ cá cảnh trong nhà. Không những có tác dụng phong thủy tốt mà còn tạo được thẩm mỹ tốt cho ngôi nhà của bạn.


Một số lưu ý phong thủy mang tài lộc về nhà

Bài trí các vật phẩm phong thủy

Trong phong thủy luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài. Những vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe. Hãy lựa chọn một số vật phẩm phong thủy phù hợp với bạn như cá chép, ngựa,cóc… mang đến tài lộc cho gia đình.


Một số lưu ý phong thủy mang tài lộc về nhà

Với một số lưu ý trên mà Đồ gỗ Hưng Long giới thiệu đến bạn, nếu ngôi nhà của bạn đang phạm vào một số điểm trên hoặc đang còn thiếu. Bạn hãy thay đổi không gian sống ngay, đừng vì một vài thiết kế mà ảnh hưởng đến vận may của bạn. Chúng tôi hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được không gian phù hợp cho ngôi nhà của mình vừa đạt yếu tố thẩm mỹ, vừa đạt yếu tố phong thủy.


                                        Nguyên tắc phong thủy rước tài lộc vào nhà


  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ