Hưng Long – Đơn vị thi công nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam

Hưng Long là một trong những đơn vị thi công nội thất gỗ tự nhiên số 1 hiện nay. Hưng Long chúng tôi chuyên thiết kế và thi công gỗ tự nhiên tại Việt Nam. Mang lại những sản phẩm gỗ tự nhiên đẳng cấp tới khách hàng.
Tổng hợp, đăng ngày 27-07-2018 08:35

Đồ gỗ Hưng Long – Tốt gỗ, tốt cả nước sơn.

Được biết đến là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực nội thất gỗ và đặc biệt chính là về nội thất gỗ tự nhiên cao cấp. Đồ gỗ Hưng Long được rất nhiều tổ chức, cá nhân chọn lựa để đặt hàng và thi công nội thất gỗ tự nhiên. Với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ sản xuất, thi công lắp đặt đã khẳng định thương hiệu và tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của nhà đầu tư.


Hưng Long - đơn vị thi công nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam

Điều kiện cần và đủ để tạo nên một thương hiệu Đồ gỗ Hưng Long về thi công gỗ tự nhiên tại Việt Nam:

Yếu tố hàng đầu đó chính là: Nguyên liệu

Sử dụng 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp như: gỗ Mun, gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ Gụ,… không pha tạp các loại gỗ tự nhiên kém chất lượng. Tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Mang lại niềm tin cho khách hàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Yếu tố thứ hai đó là: Sản xuất

Đây là yếu tố mang đến cho khách hàng yên tâm về chất lượng khi sản xuất với tiến độ, độ tinh xảo đến từ sản phẩm.

Hưng Long - đơn vị thi công nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam

Với đội ngũ công nhân, thợ chế tác lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm mang lại những đường nét tinh xảo nhất, thi công đảm bảo chất lượng nhất.

Yếu tố thứ 3: Thiết kế, thi công

Không thể thiếu mã sản phẩm hay thiết kế bản mẫu cho các bạn tham khảo. Những kiến trúc sư, nhà thiết kế hàng đầu tại Đồ gỗ Hưng Long sẽ giúp bạn thi công nội thất gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo nhất, với những đường nét phù hợp với không gian, với sở thích và tính cách của bạn. Thiết kế với nhiều ý tưởng và cả những giá trị nghệ thuật theo kèm sẽ làm tăng giá trị về sản phẩm.

Hưng Long - đơn vị thi công nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam

Yếu tố thứ 4: Giá trị nghệ thuật

Màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt không thể thiếu phần “hồn” trong mỗi sản phẩm của bạn, nếu thiếu nó, sản phẩm sẽ trở nên đơn điệu, lạnh lùng làm mất đi giá trị tinh thần của bạn. Vì vậy, Hưng Long rất chú trọng đến khâu thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hưng Long - đơn vị thi công nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam

Với sự lớn mình của hiện nay Hưng Long đã có những cơ sở sản xuất và trưng bày sản phẩm trên mặt sàn diện tích rất lớn cho khách hàng tham quan và ngắm nhìn, đánh giá sản phẩm một cách chính xác nhất.

Hãy đến với nội thất Hưng Long, nơi bạn nắm rõ nhất về nguồn gốc sản phẩm, thiết kế với những con người có trình độ cao, nơi bạn được đảm bảo lợi ích khi sử dụng sản phẩm, với cam kết sử dụng sản phẩm, với cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, bảo hành bảo trì hàng đầu tại Việt Nam.


 

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

 

 

 

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ