Gợi ý chọn tranh gỗ phong thủy cho người tuổi Hợi theo mệnh

Để chọn cho đúng một bức tranh phong thủy cho không gian gia đình là việc không hề dễ dàng, không phải cứ mua về treo là có thể đem lại vượng thịnh khí tốt mà cần xét đến tuổi của gia chủ. Tranh phong thuỷ cho người tuổi hợi là những dòng tranh dành riêng cho tuổi hợi, giúp người tuổi hợi thêm may mắn thành công trong sự nghiệp. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong bài này nhé!
VT, đăng ngày 28-05-2018 09:53

Tranh phong thuỷ cho người tuổi hợi cần tránh các con vật khắc với mình. Người tuổi hợi nên lựa chọn những bức tranh thiên nhiên, sông nước, tranh cá chép trông trăng để công danh vinh hiển, tranh phong cảnh hay tranh chư tuỳ theo sở thích của bạn. Những loại tranh này khá phổ biến và sẽ mang lại tài lộc, vận khí tốt, may mắn, hạnh phúc đến cho gia chủ.

tranh phong thủy cho người tuổi hợi

Chọn tranh vừa hợp tuổi và hợp mệnh sẽ phát huy được hết những may mắn từ bức tranh bạn treo. Người tuổi Hợi thuộc mệnh gì thì nên treo những tranh mang hành tương sinh.
Tuổi Hợi mệnh thổ treo tranh phong thuỷ mang hành thổ là tốt nhất. Những bức tranh phong cảnh, tường thành, tranh hoa mẫu đơn. Chọn tranh có gam màu nâu đất, cam đất hay màu cam đỏ cũng tốt. Mệnh mộc thì nên treo tranh: tùng cúc trúc mai, tranh thư pháp , tranh cửu ngủ quần hội, hoa sen.
tranh phong thủy cho người tuổi hợi

Mệnh Kim cung như trên treo tranh hợp hành kim. Những bức tranh chim hạc, hoa lan nở là phù hợp.

tranh phong thủy cho người tuổi hợi

Mệnh hoả : tranh mẫu đơn, hoa đào, hướng dương, mặt trời mọc. Những bức tranh phong cảnh có chi tiết hình màu đỏ, cam,..

tranh phong thủy cho người tuổi hợi

Mệnh thuỷ: tranh cá chép, tranh thuyền buồm,...

tranh phong thủy cho người tuổi hợi

Với những gợi ý từ Đồ gỗ Hưng Long , gia chủ sẽ tìm cho mình bức tranh phong thuỷ cho người tuổi Hợi phù hợp. Giúp tiền tài mở rộng, công danh rạng rỡ, mang lại nhiều may mắn hơn. Ngoài ra cửa hàng có bán các loại tranh gỗ khác, phù hợp cho từng tuổi.


                                       Tranh tứ quý bằng gỗ dành cho người sành chơi
                                       Mẫu tranh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ