Mẫu kệ gỗ trang trí đẹp và hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng khách
Bạn đang không biết trang trí phòng khách nhà mình như thế nào, hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sinh động hơn, sang trọng hơn với kệ gỗ trang trí.
Xem chi tiết
Phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý với ngôi nhà của bạn
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 04-08-2018 08:51
Thiết kế nội thất phòng bếp là một trong những thiết kế tốn kém và phức tạp nhất. Mỗi khi xây nhà mới, bạn thường đặt câu hỏi phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý? Cách sắp xếp nội thất ra sao? Một loạt các thiết bị như tủ bếp, không gian cần được bố trí hợp lý để phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, đảm bảo sự ổn định, thuận tiện và đáp ứng đầy đủ chức năng. Hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long tìm hiểu các yếu tố để xây dựng nên một phòng bếp phù hợp về diện tích và công năng sử dụng nhé!
Xem chi tiết
Tranh gỗ phong thủy là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ.
Xem chi tiết
Tượng gỗ bát mã truy phong trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-08-2018 14:30
Tượng gỗ bát mã truy phong thích hợp để trưng bày, biếu tặng vào dịp đầu năm mới hay khai trương với ý nghĩa khởi đầu nhanh như ngựa, bền bỉ dẻo dai và kiên trì.
Xem chi tiết
Thiết kế bàn thờ hợp lý và hợp phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 03-08-2018 08:40
Thờ cúng là việc hết sức thiêng liêng với người dân Việt Nam. Chính vì vậy, khi thiết kế bàn thờ các gia đình cần cân nhắc về vấn đề thiết kế hợp lý, đảm bảo an toàn và hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được giải pháp thiết kế bàn thờ sao cho phù hợp.
Xem chi tiết
Tranh gỗ đồng quê được xem như hình ảnh làng quê Việt Nam thu nhỏ. Nó chứa đựng giá trị tâm hồn, con người nơi thôn dã. Tuy nhiên, ít ai biết về ý nghĩa và cách treo tranh thực sự của nó.
Xem chi tiết
Có nên thiết kế phòng thờ ở tầng 1 không?
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 02-08-2018 14:47
Diện tích đất phố chật hẹp, phải xây lên nhiều tầng. Phòng thờ là không gian thờ phụng tôn nghiêm nên thường được bài trí ở tầng trên cùng, thế nhưng với các gia đình có người già thì phòng thờ ở tầng cao quả là điều khó khăn cho người già khi đi lên đi xuống. Vì vậy, nhiều gia đình boăn khoăn liệu có nên thiết kế phòng thờ ở tầng 1 không?
Xem chi tiết
Đối với văn hóa người Việt, bàn thờ là vị trí quan trọng nhất trong nhà vì nó không chỉ thể hiện tín ngưỡng văn hóa mà còn là sự kính trọng của con cháu đối với tổ tiên. Dưới góc độ thiết kế, bàn thờ cũng là một thành phần cấu thành nên nội thất ngôi nhà. Vì thế, thiết kế nội thất bàn thờ với tiêu chí đẹp và phù hợp là một điều quan trọng mà các gia chủ hướng tới. Dưới đây, Đồ gỗ Hưng Long đưa đến cho bạn 8 mẫu thiết kế bàn thờ phổ biến nhất hiện nay.
Xem chi tiết
Xem ngay nếu nhà bạn đang treo tranh gỗ tứ linh
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 02-08-2018 09:50
Tranh gỗ Tứ Linh là một bức tranh gỗ thể hiện 4 linh thú là: Long – Ly – Quy – Phụng (Rồng – Kỳ Lân – Rùa – Phượng hoàng). Nó là 4 linh vật mạnh mẽ, hiện thân của 4 vị trí trấn giữ 4 phương. Tranh gỗ Tứ Linh thường được bài trí trong nhà với hy vọng nhận được sức mạnh phong thủy của 4 vị thần.
Xem chi tiết
Cách sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 01-08-2018 16:24
Để tạo thuận lợi trong kinh doanh và thu hút tiền tài thuận phong thủy bạn cần chú ý tới các sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng của mình.
Xem chi tiết
...34567...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ