Chim Hạc bằng gỗ - biểu tượng của may mắn và trường thọ
Chim Hạc – Còn được gọi là “Nhất Phẩm Điêu” là một trong những linh vật được thờ trên bàn thờ tổ tiên trong mỗi gia đình.
Xem chi tiết
Ý nghĩa tượng heo gỗ trong phong thủy
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 08-08-2018 15:28
Heo là một loài động vật hết sức gần gũi, trong phong thủy, heo là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, giàu có, khả năng sinh sản cũng như sự thành công trong công việc.
Xem chi tiết
Ý nghĩa phong thủy của tượng Long Quy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 14:55
Long Quy là con vật huyền thoại nổi bật với hình ảnh đầu rồng mình rùa, vì thế mà người ta còn thường gọi với cái tên khác là rùa đầu rồng. Đặc biệt là cả rùa và rồng lại cùng nằm trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) cho nên mức độ thiêng liêng càng cao hơn. Tuy nhiên đa phần chúng ta thường chỉ bày tượng long quy trong nhà để thể hiện sự tôn kính nhưng không nắm rõ được ý nghĩa thực sự của nó trong phong thủy là gì. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điều này, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích ngay sau đây.
Xem chi tiết
Biểu tượng Hoa sen trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 09:55
Hoa sen là biểu tượng của nhà Phật, tượng trưng cho sự thanh tao, thoát khỏi thế tục và cho sự hoàn hảo vì sống trong bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn
Xem chi tiết
Cách phân biệt 3 linh vật: Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 09:28
Tượng Kỳ Lân, tượng Nghê và tượng Tỳ Hưu là 3 vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng hiện nay, không chỉ dùng để thờ cúng mà còn được bài trí giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa 3 linh vật phong thủy này bởi tạo hình của chúng tương đối giống nhau, chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tích cụ thể giúp bạn đọc có thể phân biệt rõ ràng được 3 linh vật: Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu.
Xem chi tiết
Bàn trà gỗ hình tròn với nét đẹp nhỏ nhắn, tính an toàn cao và tiết kiệm được không gian nên nó được ứng dụng nhiều trong không gian phòng khách. Với nét mộc mạc và chất lượng của gỗ tự nhiên, những mẫu bàn trà hình tròn sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách
Xem chi tiết
Ý nghĩa tượng tế công không phải ai cũng biết
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 07-08-2018 16:33
Ngày nay, khi cuộc sống trở nên khá giả hơn thì người ta có nhiều thú chơi tao nhã, trong đó có việc trưng bày tượng tế công. Với những “mục đích” khác nhau nên tượng tế công sẽ được trưng bày theo những cách khác nhau. Tuy nhiêm, để việc trưng bày tượng Tế Công có ý nghĩa hơn thì bạn cần tìm hiểu đôi nét về nhân vật huyền bí này trước khi thỉnh tượng để tỏ lòng thành kính nhé.
Xem chi tiết
Kệ tivi gỗ tự nhiên phong cách cổ điển cao cấp với những đường nét tinh tế làm tôn lên sự đẳng cấp cho không gian nội thất phòng khách là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay
Xem chi tiết
5 linh vật phong thủy mang đến tài lộc trong kinh doanh
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 07-08-2018 14:21
Để việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và mang đến nhiều tài lộc, yếu tố phong thủy đóng vai trò rât quan trọng. Người ta tin rằng chọn được những vật phẩm, đặc biệt là các linh vật phong thủy phù hợp với bổn mệnh, tuổi tác thì công việc làm ăn sẽ như “cá gặp nước”, ngày càng phát triển và thành công. Sau đây Đồ gỗ Phong thủy xin giới thiệu 5 linh vật mang lại may mắn, tài lộc đang được ưa chuộng hiện nay.
Xem chi tiết
Phòng khách trở nên sang trọng với gam màu sáng
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 06-08-2018 16:47
Phòng khách được coi là tâm điểm của ngôi nhà, nơi chủ nhà thể hiện cá tính, sở thích và khiếu thẩm mỹ của mình
Xem chi tiết
...23456...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ