Bàn osin - Mẫu bàn trà kiểu Nhật đẹp cho thiết kế nội thất phòng khách
Ngày nay, thiết kế nội thất phòng khách hướng đến phong cách thiết kế tối giản nhưng vô cùng hiện đại, sáng tạo và độc đáo. Mẫu bàn trà kiểu Nhật là một ý tưởng sáng tạo đầy mới lạ cho nội thất phòng khách nhà bạn.
Xem chi tiết
Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay và dần trở thành một xu hướng trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ được các gia đình có điều kiện.
Xem chi tiết
Phòng ngủ là nơi tạo ra không khí thư giãn mang lại cho bạn những giấc ngủ sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. Hãy làm cho phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng và mang đậm nét cá tính của riêng mình bằng những mẫu tủ quần áo đẹp và ấn tượng dưới đây.
Xem chi tiết
Với người Việt Nam thì việc thờ cúng ông bà tổ tiên là một tín ngưỡng văn hóa vô cùng tốt đẹp. Không những nhắc nhở con cháu nhớ ơn những người có công ơn sinh thành. Mà còn giúp chúng ta không quên được cội nguồn của mình. Bên cạnh đó tín ngưỡng thờ cúng cũng là mang lại yếu tố tâm linh giúp con cháu có nhiều phước lộc. Để tăng tính linh nghiệm của bàn thờ người ta thường bài trí hoa sen trên bàn thờ.
Xem chi tiết
Nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên mang lại sự ấm áp, sang trọng cho toàn bộ không gian trong phòng. Với tính năng an toàn, màu sắc gỗ đặc trưng cùng với giá trị lâu dài góp phần tạo ra một nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất.
Xem chi tiết
Chim Hạc – Còn được gọi là “Nhất Phẩm Điêu” là một trong những linh vật được thờ trên bàn thờ tổ tiên trong mỗi gia đình.
Xem chi tiết
Ý nghĩa tượng heo gỗ trong phong thủy
Tác giả: Sưu tầm | Ngày: 08-08-2018 15:28
Heo là một loài động vật hết sức gần gũi, trong phong thủy, heo là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, giàu có, khả năng sinh sản cũng như sự thành công trong công việc.
Xem chi tiết
Ý nghĩa phong thủy của tượng Long Quy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 14:55
Long Quy là con vật huyền thoại nổi bật với hình ảnh đầu rồng mình rùa, vì thế mà người ta còn thường gọi với cái tên khác là rùa đầu rồng. Đặc biệt là cả rùa và rồng lại cùng nằm trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) cho nên mức độ thiêng liêng càng cao hơn. Tuy nhiên đa phần chúng ta thường chỉ bày tượng long quy trong nhà để thể hiện sự tôn kính nhưng không nắm rõ được ý nghĩa thực sự của nó trong phong thủy là gì. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điều này, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích ngay sau đây.
Xem chi tiết
Biểu tượng Hoa sen trong phong thủy
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 09:55
Hoa sen là biểu tượng của nhà Phật, tượng trưng cho sự thanh tao, thoát khỏi thế tục và cho sự hoàn hảo vì sống trong bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn
Xem chi tiết
Cách phân biệt 3 linh vật: Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 08-08-2018 09:28
Tượng Kỳ Lân, tượng Nghê và tượng Tỳ Hưu là 3 vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng hiện nay, không chỉ dùng để thờ cúng mà còn được bài trí giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa 3 linh vật phong thủy này bởi tạo hình của chúng tương đối giống nhau, chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tích cụ thể giúp bạn đọc có thể phân biệt rõ ràng được 3 linh vật: Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu.
Xem chi tiết
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ