Những lưu ý phong thủy khi bài trí bàn thờ gia tiên
Những lưu ý phong thủy khi bài trí bàn thờ gia tiên
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 14-06-2018 15:38
Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Vì vậy, mỗi gia đình đều có bàn thờ. Đây là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng bài trí phòng thờ cho đúng phong thủy. Một vài lưu ý quan trọng trong việc sắp xếp, lựa chọn vị trí đặt bàn thờ dưới đây sẽ giúp gia đình bạn luôn ấm êm, bình an.
Xem chi tiết
Những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 14-06-2018 14:14
Phòng ngủ luôn được chú trọng nhất khi thiết kế một ngôi nhà. Bởi đây là không gian nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình. Không chỉ mang lại sự thoải mái và ấm cúng, phòng ngủ cũng cần đảm bảo phong thủy để không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên. Dưới đây, Đồ gỗ Hưng Long giới thiệu đến bạn những tối kỵ phong thủy nên tránh khi bố trí phòng ngủ.
Xem chi tiết
Thay vì nội thất bằng sứ thông thường, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ mang đến vẻ đẹp khác lạ và tinh tế cho không gian phòng tắm. Phòng tắm bằng gỗ có tính thẩm mỹ tuyệt vời, tạo nên một không gian thư giãn thanh lịch và tinh tế.
Xem chi tiết
Thư giãn với thiết kế phòng trà tại nhà
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 14-06-2018 09:50
Làm thế nào để thiết kế phòng trà hoàn hảo tại nhà để có không gian thanh tịnh thư giãn tâm hồn? Lối thiết kế đơn giản, ngăn nắp, yên bình và hài hòa với thiên nhiên là nơi lý tưởng để thưởng trà. Cùng tham khảo những nét tạo nên một phòng trà hoàn chỉnh nhé.
Xem chi tiết
Một số đồ gỗ nội thất có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho cả không gian nếu bạn dùng nó đúng cách. Thiết kế tủ lưu trữ giúp cho phòng bếp nhà bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp.
Xem chi tiết
Thờ cúng từ xưa đến nay vẫn là phong tục tập quán của người Việt Nam. Bởi thế, trong mỗi ngôi nhà, phòng thờ luôn được chú trọng nhất trong thiết kế. Phòng thờ được đặt ở vị trí trang nghiêm nhất trong ngôi nhà và được thiết kế một cách trang trọng và tôn nghiêm.
Xem chi tiết
Trong thiết kế nội thất, chất liệu gỗ là đại diện cho gam màu nâu. Đây cũng là một màu trầm mang vẻ đẹp của sự giản dị và yên bình.
Xem chi tiết
Một số lưu ý phong thủy giúp đem tài lộc vào nhà
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 13-06-2018 15:07
Có thể bạn không tin nhưng phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, sự nghiệp. Đôi khi, chỉ một vài chi tiết nhỏ trong thiết kế nhà cũng vô tình cản trở những vận may của bạn. Hãy lưu ý những điều sau khi thiết kế nhà ở để đem tài vận đến cho gia đình.
Xem chi tiết
Lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ nhưng không kém phần sang trọng lịch sự cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn. Nhưng việc phân biệt gỗ chất lượng có độ bền đẹp hay không là vấn đề khó khăn mà nhiều gia đình gặp phải.
Xem chi tiết
Màu sắc nào lên ngôi trong thiết kế nội thất 2018
Tác giả: Sưu Tầm | Ngày: 13-06-2018 11:59
Cũng như thời trang, nội thất cũng biến đổi liên tục theo xu hướng. Trong thiết kế, màu sắc luôn giữ vai trò là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của tổng thể ngôi nhà.
Xem chi tiết
...34567...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ