Tư vấn đồ gỗ

Ý nghĩa tượng heo gỗ trong phong thủy

Đăng ngày 08 - 08 - 2018
Heo là một loài động vật hết sức gần gũi, trong phong thủy, heo là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, giàu có, khả năng sinh sản cũng như sự thành công trong công việc.
Ý nghĩa tượng heo gỗ trong phong thủy


Tượng heo gỗ có ý nghĩa như nào trong phong thủy?

Trưng bày tượng heo gỗ trong nhà mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ. Trong 12 con giáp thì heo là con vật sướng nhất, ăn xong ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Chính vì vậy, đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.


Tượng heo bằng gỗ

Đặc biệt, đặt tượng heo còn giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn phát đạt. Lợn có khả năng cất trữ tiền của, tiết kiệm của gia chủ, đảm bảo nguồn tài chính ổn định, giàu có, cuộc sống vật chất đầy đủ, làm gia tăng thêm nguồn tài sản trong nhà. Lợn biểu trưng cho sự sinh sản, do đó tượng con lợn theo phong thủy sẽ giúp gia đình có con đàn cháu đống, gia đình đông đúc, vui vẻ, hòa thuận, có nhiều con hơn, làm tăng khả năng thụ thai cho những người đang mong muốn có con.


Tượng heo bằng gỗ

Ngoài ra, tượng heo phong thủy cũng biểu tượng cho sự vô tư, vô lo vô nghĩ, an nhàn làm mọi việc dễ thành công hơn ít phải lo nghĩ về vấn đề kinh tế.

Những lưu ý khi chọn mua tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp bạn nên biết

Cách đặt tượng heo gỗ hợp lý để phát huy giá trị phong thủy

Bạn nên đặt tượng heo gỗ ở hướng Đông Nam bởi đây là hướng tài lộc nên có khả năng hút được nhiều tài lộc, tiền bạc, sự giàu có cũng như vận may cho gia đình. Đặt tượng lợn ở hướng Tây Bắc của căn nhà để giúp các mối quan hệ trở nên thuận lợi.


Tượng heo bằng gỗ

Các vị trí đặt tượng phổ biến như đặt ở phòng khách, các khu vực dành cho gia đình, đặt ở văn phòng làm việc, nhất là đặt tượng heo trên bàn làm việc sẽ giúp đạt được nhiều thành công hơn trong công việc, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra có thể đặt tượng heo phong thủy ở trên két bạc để giữ tiền hay có thể có nhiều tiền hơn

Đối với người kinh doanh, lãnh đạo,... đặt tượng con heo trên bàn làm việc sẽ giúp tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng và luôn tận tụy hết lòng để phát triển công ty. Người ta còn thường đặt tượng heo cùng thuyền tài lộc và bình tài lộc, khi đặt cạnh nhau các vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cho nhau hút được nhiều tiền của hơn, tạo ra một nguồn lợi khổng lồ cho bạn cũng như gia đình bạn.


Tượng heo bằng gỗ

Chính vì những tác dụng phong thủy độc đáo mà ngày nay, người ta hay dùng tượng heo phong thủy để làm quà tặng cho các đối tác kinh doanh với mong muốn giúp họ làm ăn phát đạt trong kinh doanh đồng thời sẽ được đối tác tin tưởng hơn, kính trọng hơn.


Tượng heo bằng gỗ

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn, thiết kế miễn phí)

HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 094 595 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ