Thiết kế công trình

Thiết kế văn phòng làm việc sang trọng

Đăng ngày 05 - 12 - 2016
Với gia đình, thì phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Với công ty, văn phòng làm việc như ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Đặc biệt là những người lãnh đạo, khi mà thời gian ở đây có khi chiếm đa số thời gian trong ngày của họ.
Thiết kế văn phòng làm việc sang trọng
Trong xã hội hiện đại, công việc là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nói một cách chính xác hơn, văn phòng, công sở là một phần trong cuộc sống của họ. Thời gian họ lưu lại đây, làm việc chiếm từ 8-12h/ngày tuỳ tính chất công việc.

Với nhiều người thì văn phòng chính là gia đình thứ 2, chứ không đơn thuần chỉ là đến để làm việc. Vì thế việc tạo ra không gian gần gũi, thoải mái, tiện nghi là điều vô cùng quan trọng. 

Tại sao lại nói nó quan trọng. Bởi vì suy cho cùng, công việc cũng là để phục vụ cuộc sống, công việc tốt, cuộc sống đầy đủ, vui vẻ và ngược lại. Cũng chính vì điều đó, nếu một văn phòng thiết kế tốt, tiện nghi sẽ giúp mọi người cảm thấy hứng khởi khi đến làm việc. 

Ngoài những đồ đạc cơ bản, như bàn ghế làm việc. Những chiếc giá sách giúp người chủ văn phòng lưu trữ những tài liệu cần thiết để tra cứu khi cần. Hay để trưng bày những kỷ niệm, kỷ vật trong quá trình công tác.

Hãy tham khảo công trình chúng tôi mới thi công dưới đây.

Thiết kế văn phòng làm việc


Thiết kế văn phòng làm việc

Một chiếc ghế dài, cũng giống như một chiếc giường, là nơi nghỉ ngơi ngắn sau một thời gian làm việc căng thẳng. Sự nghỉ ngơi này giúp tái tạo sức lao động rất lớn. Thói quen nghỉ ngơi cũng giúp nâng cao hiệu suất công việc lên cao hơn là làm việc liên tục không nghỉ.

Thiết kế văn phòng làm việc

Bạn được lựa chọn, thì chẳng có lý do gì mà bạn lại không thiết kế văn phòng theo ý mình, để mỗi ngày đến làm việc giống như đang được ở ngôi nhà thân yên của mình.

Nếu bạn có ý tưởng nào đó cho văn phòng của bạn, hoặc bạn muốn thay đổi để văn phòng có thêm sắc thái mới, muốn sáng tạo cho không gian làm việc của mình hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng ta cùng thảo luận về ý tưởng đó, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số 094 595 8888. Chúc bạn có được một không gian như ý!
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    84-4-35.634.889
Fax:   84-4-37.586.627

Hotline: 093 230 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ