Dịch vụ trọn gói: Thiết kế - Thi công – Hoàn thiện nội thất tại Đồ Gỗ Hưng Long

Không gian đẹp với dịch vụ thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa và chi phí. Nhằm mang đến một công trình hoàn hảo nhất phù hợp với không gian nhà bạn.
Sưu Tầm, đăng ngày 15-06-2018 16:06

Bạn đang gặp khó khăn về thiệt hại vật tư, không có tính đồng bộ, mất nhiều thời gian, công sức, lỗi sản phẩm không biết kêu ai khi thiết kế và hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Nếu gặp những vấn đề đau đầu trên, hãy cân nhắc lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và thi công hoàn thiện có uy tín, chuyên nghiệp về quản lý toàn bộ quá trình thu công từ khâu thiết kế, thi công, quản lý vật tư,… để đem đến một tổ ấm hoàn hảo cho chính mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế giúp thiết kế và thi công hoàn thiện đem lại nhiều lợi ích hơn so với tự mình thực hiện công việc này, bởi trên hết, đơn vị thi công hiểu rõ và có kinh nghiệm hơn nhiều so với bạn vì đã thực hiện rất nhiều công trình và có quy trình quản lý chuyên nghiệp.

Về phần vật tư và nhân công cũng đã được tính toán cụ thể để giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được bảo hành và sửa chữa những vấn đề phát sinh khi sử dụng ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Đồ gỗ Hưng Long luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện, mang đến một công trình hoàn hảo nhất.


dịch vụ thiết kế - thi công - hoàn thiện nội thất từ Đồ gỗ Hưng Long

Bên cạnh đó, công ty Cổ Phần Thương Mại Hưng Long được thành lậpnhằm đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết nột thất và quy trình được khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công hoàn thiện, đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sự đạt được sự chính xác nhất, hài lòng nhất.

Với thế mạnh chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình, nội thất phòng ngủ, phòng ăn - bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng làm việc,… Ngoài ra, Công ty Công Thương Hưng Long cũng nhận thi công trang trí nộii thất cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, và các công trình khác. Đồ gỗ Hưng Long hứa hẹn sẽ mang một không gian sống trọn vẹn đến từng chi tiết, cùng quý khách hàng xây nên hạnh phúc.


dịch vụ thiết kế - thi công - hoàn thiện nội thất từ Đồ gỗ Hưng Long

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ thiết kế - thi công và hoàn thiện nội thất trọn gói.


-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 093 230 8888  (tư vẫn miễn phí)


  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ