Cách đặt bàn ăn hợp phong thủy cho nhà thêm vượng

Cách bài trí bàn ăn sao cho hợp mệnh và đuổi cái xấu rước cái tốt luôn là những lưu ý mà chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm.
Sưu tầm , đăng ngày 27-06-2018 08:52


Khi sắp xếp bàn ăn trong phòng cũng cần chú ý, không nên để ghế ngồi bị đèn chiều thẳng vào đầu, khiến người ngồi vị trí đó sẽ lâm vào thế bị đèn đè lên đầu có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.


Phong thủy

Đặc biệt, cần tuyệt đối tránh đặt bàn ăn ngay dưới xà nhà sẽ gây nên cảm giác đè nèn, nặng nề, khiến người ngồi dưới có tinh thần bất ổn và cảm giác bất an.

Mẫu bàn ăn bằng gỗ sồi "hot" nhất


Phong thủy

Bàn ăn nên đặt ở vị trí đối diện trực tiếp với cửa chính, làm cản lối của luồng khí từ bên ngoài đi vào nhà, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của ngôi nhà. Thêm vào đó, nếu bàn ăn đối diện với cửa chính thì người đi bên ngoài có thêt nhìn thấy mọi người đang ăn cơm, làm mất đi không gian riêng tư cửa gia đình.


Phong thủy

Nhà vệ sinh theo quan niệm phong thủy là nơi không sạch sẽ, có nhiều khí bẩn. Do đó không nên để bàn ăn đối diện nhà vệ sinh, vừa không hợp vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe vừa khiến người ăn cơm cảm giác không ngon miệng.


Phong thủy

Một điểm lưu ý quan trọng là bàn ăn phải thường xuyên được dọn dẹp sạch sẽ, đặt ở nơi thông thoảng. Không nên để quá nhiều đồ linh tinh ở gần bàn ăn, giúp không gian này thêm thông thoáng và không khí trong bữa cơm của cả gia đinh được thân mật, ấm cúng và ngon miệng.


Phong thủy

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ