Cách chọn tủ tài liệu cho văn phòng làm việc

Tủ tài liệu là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng thông dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Chúng ta tiếp xúc với nó một cách thường xuyên đến mức quên đi sự tồn tại của nó và coi nó như một vật chất hiển nhiên tồn tại.
Sưu tầm , đăng ngày 04-07-2018 11:50


Tủ tài liệu cũng được chia làm nhiều loại, từ công năng sử dụng đến chất liệu sản xuất mà chia ra làm tủ giám đốc hay tủ gỗ văn phòng.

Trên thực tế các nhà thiết kế hay nhà cung cấp thường không đánh giá cao tầm quan trọng của tủ - hộc tài liệu. Họ thường chỉ chú trọng đến bàn ghế làm việc, màu sắc tổng thể, hướng ngồi mà quên đi hạng mục tủ tài liệu văn phòng.


Tủ tài liệu

Thiết kế hay lựa chọn tủ tài liệu phải quan tâm đến mục đích sử dụng, tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết phải bảo mật thì không nên sử dụng cánh và có khóa, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian thao tác.


Tủ tài liệu

Đối với tủ giám đốc, đòi hỏi sự bảo mật và thiết kế hiện đại vì vậy khi thiết kế, lựa chọn tủ cho giám đốc thì phải hiện đại, màu sắc hài hòa gióp phần tạo nên không khí làm việc thoải mái trong phòng giúp người lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Phong cách mới cho ghế văn phòng


Tủ tài liệu

Kích thước của tủ tài liệu phải phù hợp và đủ tiêu chuẩn: tiêu chuẩn về kích thước của các đợt tùy thuộc vào dạng kẹp file mà bộ phận đó sử dụng.

Về màu sắc và chất liệu, bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất cho nội thất văn phòng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn của văn phòng – Khi một văn phòng kê một chiếc tủ lớn nhằm đảm bảo hiệu suất lưu trữ tài liệu hàng ngày. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn cho tủ.


Tủ tài liệu

Về chất liệu, tủ gỗ sẽ đẹp hơn các loại tủ được làm từ chất liệu khác vì tủ gỗ có các vân gỗ tạo nên bề mặt với nhiều hoa văn. Do đó tùy mục đích sử dụng và tải trọng của tài liệu tương ứng để lựa chọn loại tủ cho văn phòng của mình.

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ