Bình phong bằng gỗ và ý nghĩa của nó

Bình phong giống như một món đồ nội thất đẹp trang trí thêm cho ngôi nhà. Bình phong thường được để ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung,...giúp ngăn cách không gian khi cần thiết đồng thời giúp gia chủ hạn chế những luồng khí không tốt xâm nhập vào ngôi nhà mình.
Tổng hợp , đăng ngày 22-05-2018 08:54

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình phong được làm từ các vật liệu khác nhau, tuy nhiên bình phong bằng gỗ vẫn luôn giữ được giá trị riêng biệt của nó bởi sự sang trọng và tinh tế mà nó mang lại.

Bình phong

Ý nghĩa trong kiến trúc
Trong kiến trúc, người ta rất coi trọng thiết kế, kiểu dáng, bình phong được coi như một vật trang trí hữu hiệu bởi nó giúp cho căn nhà trở nên hài hòa và bắt mắt hơn rất nhiêu.Nhờ thiết kế kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc, bình phong có khả năng phù hợp với rất nhiều không gian nhà ở hiện đại. Đặc biệt là bình phong bằng gỗ có chức năng cản sáng và gió lùa trực tiếp vào các gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp giảm sự ảnh hưởng tới các hoạt động nghỉ ngơi thư giãn trong căn nhà.

Bình phong

Ý nghĩa trong phong thủy
Trong phong thuỷ, bình phong bằng gỗ có tác dụng như một vật làm xua đuổi tà khí, vận xấu, mang lại điều may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Hơn nữa gỗ còn là vật liệu quen thuộc trong đời sống hàng ngày và nó có ý nghĩa phong thủy trong hành Mộc.
Bình phong

Ý nghĩa trong đời sống hàng ngày
Ngoài ý nghĩa của bình phong bằng gỗ trong kiến trúc và trong phong thủy, thì trong cuộc sống hàng ngày bình phong còn có ý nghĩa rất lớn, đó là ngăn cách không gian và trang trí phòng... Đó cũng là lý do vì sao bình phong luôn là lựa chọn hoàn hảo trong trang trí nội thất đối với người tiêu dùng.

Bình phong

Để lựa chọn được bình phong gỗ đẹp và ưng ý, hãy bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu về nó. Quý khách hàng vui lòng truy cập website http://dogohunglong.vn hoặc liên hệ hotline 0945 95 8888 - 0932 30 8888. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng khi tới với Đồ gỗ Hưng Long.
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ