Bể cả cảnh mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Bể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy nếu được đặt ở các vị trí phù hợp, nó còn mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình.
VT, đăng ngày 29-05-2018 09:20

Việc tạo các hồ cá nhỏ hay bể cá cảnh trong nhà được nhiều gia đình ưa thích. Không những giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, những khoảng “thiên nhiên” độc đáo này còn giúp bạn có cảm giác thư giãn, tinh thần thư thái hơn khi nhìn ngắm chúng bơi lội.
Thông thường người ta thường đặt bể cá ở bên trái phòng khách, chếch về hướng Đông Nam sẽ mang nhiều tài lộc, còn hướng Bắc sẽ mang may mắn cho sự nghiệp. Công việc của tất cả thành viên trong gia đình được thuận lợi, xuôn xẻ. Đó là đối với bể cá nhỏ hoặc bệ cá để bàn.

ý nghĩa phong thủy của bể cá

Còn đối với bể cá có kích thước lớn, vị trí đẹp nhất vẫn là trước nhà, phòng khách hướng ra bể cá, nơi dễ nhìn nhất vừa tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà, vừa mang ý nghĩa dẫn may mắn tài lộc vào nhà. Một lưu ý là không đặt bể cá trong nhà bếp hoặc gần các thiết bị trong đun nấu bởi như vậy sẽ mang đến trong gia đình nhiều mâu thuẫn, con không cái nghe lời cha mẹ, vợ chồng thường xuyên xảy ra bất hòa.
ý nghĩa phong thủy của bể cá
 
Bên cạnh việc chọn hướng cho bể cá thì loài cá mình nuôi cũng ảnh hưởng đến phong thủy. Cụ thể, chúng ta nên nuôi cá vàng. Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, cá vàng mang lại nhiều may mắn , là loại dễ nuôi nên hãy để cá vàng nhỏ ở phòng khách xua đuổi điềm xấu đón chào những điều may mắn. Các loài cá khác cũng rất tốt cho phong thủy như cá huyết anh vũ, cá chép, cá rồng, nhưng các loại này thường có giá thành cao và khó nuôi hơn cá vàng. Không nên dặt bể cá cạnh cửa sổ bởi thế sẽ đem lại khí tốt vào trong ngôi nhà của bạn, cũng không nên để bể cá trong phòng ngủ bởi theo quan niệm xưa, bể cá cảnh dẫn đến hiện tượng âm thịnh dương suy, gây cảm giác mệt mỏi khi ngủ dậy.

ten the

Cuối cùng hãy chú ý xem cung hoàng đạo, mệnh của mình là gì để chọn hướng và loài cá phù hợp. Vừa thỏa mãn đam mê trang trí ngôi nhà của bạn, vừa mang lại may mắn. Tai sao bạn không sắm ngay một bể cá gỗ phù hợp với phong cách của riêng bạn. Đồ gỗ Hưng Long hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm đẹp lạ và chắc chắn nhất. Với vẻ đẹp một cách tự nhiên thì bể cá làm từ gỗ tự nhiên sẽ mang đến sự sang trọng, tinh tế và dễ bài trí với đồ nội thất khác trong ngôi nhà của bạn.

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh
Liên hệ : 0932 30 8888
               0945 95 8888

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ